NSƯT Hoài Linh bất ngờ về Hưng Yên nhận con nuôi

(PLO) - Ngày 26/9, NSUT Hoài Linh bất ngờ xuất hiện tại một gia đình người dân tại huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên ăn bữa cơm “gia đình” thân mật . Đi cùng NSUT Hoài Linh có diễn viên hài Hứa Minh Đạt.

NSƯT Hoài Linh bất ngờ về Hưng Yên nhận con nuôi

Sáng ngày 26/9, NSUT Hoài Linh cùng với đồng nghiệp thân thiết là nam diễn viên Hứa Minh Đạt bay ra Hà Nội đề tham đêm diễn tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt-Xô . Tuy nhiên, sau đó hai nghệ sỹ được bắt gặp có mặt tại một gia đình tại Kim Động, Hưng Yên. Hai nghệ sỹ đã nán lại khá lâu , thậm chí còn ở lại ăn cơm trưa với gia đình, có thể thấy đây giống như một cuộc họp mặt gia đình. 

NSƯT Hoài Linh nhận thanh đồng nhí Nguyễn Đức Anh làm con nuôi

Trong bữa cơm , NSƯT Hoài Linh có những cử chỉ rất thân mật dành cho một bé trai , anh còn để cậu bé ngồi vào lòng mình khi ăn cơm, dường như giữa anh và cậu bé có một mối quan hệ thân thiết, giống như cha và con. Qua tìm hiểu, được biết cậu bé đó là Nguyễn Đức Anh- Thanh đồng nhỏ tuổi nhất Việt Nam. Đức Anh đã từng tham gia hầu đồng với NSƯT Hoài Linh rất nhiều lần. Có lẽ vì vậy mà hai người trở nên thân thiết. Về phần Đức Anh, em được gia đình phát hiện có tố chất hầu đồng ngay từ sớm, chính vì có “căn” nên Đức Anh bắt đầu hầu đồng từ năm 3 tuổi . 

Mọi nghi thức nhận con nuôi đều diễn ra một cách đơn giản và lặng  lẽ

Một người họ hàng của Đức Anh cho biết NSƯT Hoài Linh về Hưng Yên là để ra mắt gia đình cậu bé và xin phép nhận bé Đức Anh làm con nuôi, mọi nghi thức đều diễn ra một cách đơn giản và lặng lẽ. Có lẽ Đức Anh sẽ trở thành người con nuôi thứ 9 của NSƯT Hoài Linh. 

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm