Phạm Quỳnh Anh lần đầu chia sẻ sau tuyên bố ly hôn

(PLO) - Sau nhiều ngày im lặng trước thông tin cô và nhạc sĩ Quang Huy đệ đơn ly hôn thì mới đây nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh lần đầu lên tiếng, chính thức kết thúc chuyện tình đẹp kéo dài gần 20 năm.

Phạm Quỳnh  Anh lần đầu chia sẻ sau tuyên bố ly hôn

Tối 24/10, Phạm Quỳnh Anh lần đầu chia sẻ về sự đổ vỡ trong hôn nhân. Chia sẻ trên facebook cá nhân, nữ ca sĩ khẳng định: “Một đoạn đường dài vừa rẽ lối, thật ra là quyết định rẽ của chúng tôi cũng từ lâu. Chúng tôi dành một quãng thời gian dài để cho qua hết những căng thẳng, để bình tâm và tìm hướng giải quyết nhẹ nhàng nhất”.

Phạm Quỳnh Anh khẳng định hôn nhân của cô và nhạc sĩ Quang Huy đã chính thức kết thúc

“Cảm ơn tất cả sự quan tâm của bạn bè. Quan tâm nhưng đừng tiếc và lo lắng chúng tôi sẽ buồn. Quãng thời gian ấy đã qua và bây giờ chúng tôi đã quen với cuộc sống mới. Công việc mới của cả hai cũng dần ổn định. Chúng tôi tôn trọng các mối quan hệ riêng hay chuyện cá nhân, dành mối quan tâm chung là việc chăm lo cho hai cô công chúa thật tốt”, cô chia sẻ thêm.

“Mong mọi sự quan tâm của mọi người sẽ trở thành lời chúc bình an cho hai cháu và chúc may mắn cho cả hai chúng tôi.

Chúng tôi thật sự không muốn làm phiền truyền thông về những thông tin riêng của gia đình vì còn cuộc sống của các bé và các ông bà. Mong các cơ quan truyền thông, các bạn phóng viên, báo chí khép lại câu chuyện này ở đây”, cô cho biết thêm.

Nữ ca sĩ chia sẻ cô và Quang Huy đã quen với cuộc sống mới và công việc của cả hai cũng đã ổn định

Bên dưới dòng chia sẻ của Phạm Quỳnh Anh, đã có nhiều lời động viên dành cho nữ ca sĩ. Ai nấy đều mong rằng cô vững tâm hơn để vượt qua mọi sóng gió.
Chuyện tình đẹp của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy mang lại nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ

Sau 10 năm yêu đương, Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy nên duyên vợ chồng bằng đám cưới vào năm 2012. Năm 2017, cả hai đối diện nhiều thông tin trục trặc trong hôn nhân. Mới đây, cả hai đã chính thức kệ đơn ly hôn sau 1 năm ly thân.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm