Sau 'Ghen Covy', Quang Đăng được WHO mời tham gia chiến dịch mới

(PLVN) - Trên trang cá nhân, Quang Đăng thực hiện bộ ảnh để tuyên truyền cho chiến dịch “Ngày không khói thuốc” do Tổ chức Y tế thế giới (WHO) khởi xướng.

Quang Đăng được WHO mời tham gia chiến dịch mới.

Quang Đăng được WHO mời tham gia chiến dịch mới.

Vũ công 31 tuổi này bày tỏ niềm vinh dự khi là đại diện duy nhất đến từ Việt Nam nhận lời mời tham gia dự án này, cũng như có cơ hội tiếp tục làm những việc có ý nghĩa với cộng đồng.

Anh mong nỗ lực cá nhân có thể truyền cảm hứng sống tích cực, lan tỏa tinh thần chống thuốc lá cho người hâm mộ nói riêng và công chúng nói chung, qua đó góp phần ngăn chặn những căn bệnh nguy hiểm liên quan đến phổi, bắt nguồn từ khói thuốc. 

Tham gia vào dự án “Ngày không khói thuốc”, Quang Đăng đảm nhận song song vai trò biên đạo và thể hiện bài hát.

Trước đó, anh từng tạo làn sóng yêu thích với “Vũ điệu rửa tay” dành riêng cho ca khúc “Ghen” (Erik và Min hát) phiên bản chống dịch Covid-19. Bài nhảy anh sáng tạo trong 15 phút đã nhanh chóng thu hút được đông đảo người xem và được các bạn trẻ cũng như nhiều nhân vật truyền thông nổi tiếng cover lại.

Sản phẩm còn được nhiều kênh truyền thông quốc tế đăng tải lại. Đặc biệt, sản phẩm bất ngờ xuất hiện trên chương trình Last Week Tonight của HBO. MC nổi tiếng John Oliver không ngừng khen ngợi bài nhảy này. Ông còn nhảy theo vũ đạo rửa tay một cách phấn khích.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm