Siêu mẫu Hoàng Yến nói dối người hâm mộ?

(PLO) - Chưa đầy 2 tháng sau khi siêu mẫu Võ Hoàng Yến tuyên bố giải nghệ, giã từ sàn catwalk, tuy nhiên, mới đây người hâm mộ bất ngờ khi thấy người đẹp xuất hiện trên sàn catwalk trong sự kiện thời trang của IVY.

 Siêu mẫu Võ Hoàng Yến trên sàn catwalk

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến trên sàn catwalk

Trước đó, trong một cuộc họp báo, Võ Hoàng Yến tuyên bố giã từ sàn catwalk, người đẹp cho biết sẽ "lấn sân" sang vai trò DJ. Cô quyết theo đuổi một nghề không cần hát hay, diễn xuất sắc nhưng dễ kiếm thu nhập "khủng". 
Có thể thấy rằng, trong gần 9 năm sau khi tham gia cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh, Võ Hoàng Yến luôn là cái tên nổi bật của làng thời trang Việt Nam khi sở hữu gương mặt "Tây" cùng thần thái sắc lạnh và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà thiết kế danh tiếng. 
Chính vì vậy, lời tuyên bố giải nghiệp nghề người mẫu của Hoàng Yến khiến nhiều khán giả tỏ ra hoài nghi, liệu đây có phải là chiêu trò của người đẹp để thu hút sự chú ý của dư luận...? Và sự trở lại lần này của siêu mẫu một lần nữa khẳng định người đẹp đang nói dối người hâm mộ.

Tham gia sự kiện ra mắt bộ sưu tập của thương hiệu thời trang  IVY Moda Fashion Show Autumn/Winter 2015 lần này còn có các tên tuổi lớn như siêu mẫu Thanh Hằng, Hoa hậu Trúc Diễm, Hoa hậu Jennifer Phạm, hoa hậu Phạm Hương, nữ diễn viên Diễm My 9x, á hậu Huyền My…
 Siêu mẫu Thanh Hằng trình diễn bộ sưu tập thu đông của IVY moda.

Hoa hậu Trúc Diễm đẹp rạng ngời trong bộ trang phục của IVY moda
Hoa hậu Jennifer Phạm lộng lẫy trong đêm hội thời trang 
 Hoa hậu Phạm Hương sang trọng, rạng ngời
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm