'Sốc' cảnh thể hiện tình yêu với vợ của Minh Nhựa

Đại gia Phạm Trần Nhật Minh dùng 5 chiếc Land Rover được trang trí hoa đẹp mắt để đón vợ từ nước ngoài trở về tại sân bay Tân Sơn Nhất.

'Sốc' cảnh thể hiện tình yêu với vợ của Minh Nhựa

Sáng 22/8, đại gia Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa) gây bất ngờ khi dùng dàn xe Land Rover trang trí hoa và bong bóng để đón vợ từ nước ngoài trở về tại sân bay Tân Sơn Nhất. 

Minh Nhựa cho biết 5 chiếc xe này đều do anh mượn của bạn bè. Nhiều người ngạc nhiên khi thấy Minh Nhựa thường gắn liền với những chiếc siêu xe đắt tiền nhất Việt Nam nhưng lại đón vợ bằng những chiếc xe bình thường. Anh cho biết siêu xe đối với anh chỉ là một niềm đam mê. "Nếu lấy siêu xe đi đón vợ thì chứng tỏ mình mê siêu xe hơn mê vợ", đại gia Nhật Minh chia sẻ. 

Cách đây vài ngày, Minh Nhựa đem dàn siêu xe của mình đi ký gửi tại một showroom chuyên bán siêu xe. Anh cho biết muốn bán xe bởi buồn vì vợ không về. Tuy nhiên giờ đây vợ anh đã về, Minh Nhựa hứa sẽ trở lại với những chiếc xe đắt tiền hơn.   

 

Sau khi gây bất ngờ cho vợ bằng màn nhảy flashmob, Minh Nhựa tự tay cầm lái chở vợ về nhà. 

Câu chuyện Minh Nhựa đón vợ bằng dàn xe sang gây chú ý bởi cách đây vài ngày, clip anh tự tử bằng thuốc ngủ để níu kéo vợ trở về xuất hiện trên trang cá nhân.

Nhắc lại sự cố vừa xảy ra, Minh Nhựa cho biết lúc đầu chỉ muốn thử cảm giác của vợ và uống thử vài viên, nhưng sau đó anh liều mình uống hết cả lọ thuốc ngủ. Tuy nhiên do được phát hiện sớm nên thiếu gia được cứu chữa kịp thời.

Cùng chuyên mục
Nhạc sĩ Văn Ký qua đời

Nhạc sĩ Văn Ký qua đời

(PLVN) - Nhạc sĩ Văn Ký, tác giả ca khúc "Bài ca hy vọng", qua đời sáng 26/10 vì ung thư, thọ 92 tuổi.
Đọc thêm