Taeyang (Big Bag) phát hành phim tài liệu cá nhân trên YouTube

(PLVN) - Taeyang - thành viên của nhóm nhạc K-pop nổi tiếng BIGBANG - sẽ phát hành bộ phim tài liệu mang tên White Night.

Mới đây, Taeyang tuyên bố trên Instagram rằng bộ phim White Night sẽ kể về hành trình kéo dài 215 ngày, cùng anh trải qua quá trình thực hiện album sau đó là thực hiện tour diễn cá nhân. 

Bộ phim sẽ kể lại những suy nghĩ, tâm tư của Taeyang với tư cách của chàng trai Dong Young Bae 

Theo soompi.com, cái tên White Night được lấy theo tên album phát hành năm 2017 của nam ca sĩ - album sau cùng mà anh thực hiện trước khi lên đường nhập ngũ. Bên cạnh đó, cuộc hôn nhân với bà xã Min Hyo Rin và việc nhập ngũ của Taeyang cũng sẽ được kể lại trong những thước phim tài liệu. 

Bộ phim sẽ mang đến cho người xem một cái nhìn cụ thể hơn về con người thật của chàng trai Dong Young Bae (tên thật của Taeyang), chứ không phải với tư cách là một người nổi tiếng hay thành viên của BIGBANG.

Sau hơn 2 năm vắng bóng để thực hiện nghĩa vụ quân sự, việc có thể được nhìn thấy thần tượng của mình trở lại đã là một món quà rất lớn dành cho các fan hâm mộ.  

Được biết, các tập của series phim White Night sẽ được phát miễn phí trên kênh Youtube chính thức của Taeyang và BIGBANG vào các buổi tối thứ hai và thứ năm trong 4 tuần. Series sẽ lên sóng từ ngày 18/5 - ngày sinh nhật của nam ca sĩ.  

 Nam ca sĩ và vợ Min Hyorin.

Ca sĩ Taeyang (tên thật là Dong Young-bae) sinh năm 1988. Anh là một trong số 5 thành viên của nhóm nhạc Big Bag nổi tiếng trên toàn thế giới. 

Cùng chuyên mục
Đọc thêm