Thầy Park 'đa nhân cách' trong buổi tập sau đại thắng Lào

Nhà cầm quân Park Hang-seo lúc tươi cười, tăng động, lúc trầm ngâm trong buổi tập cùng U22 Việt Nam sáng 29/11 trên sân Rizal Memorial.
Trong buổi tập sáng nay, đội Việt Nam chỉ có bảy cầu thủ, gồm cả hai thủ môn. Đây là những người không ra sân trong trận thắng Lào 6-1 hôm qua. Số cầu thủ thi đấu hôm qua được nghỉ ngơi, thả lỏng tại khách sạn.

Trong buổi tập sáng nay, U22 Việt Nam chỉ có 7 cầu thủ, gồm cả hai thủ môn. Đây đa phần là những người không ra sân trong trận thắng Lào 6-1 hôm qua. Số cầu thủ thi đấu hôm qua được nghỉ ngơi, thả lỏng tại khách sạn.

Do thiếu cầu thủ, trợ lý Lee Young-jin cùng vào tập với các học trò. Ban đầu, HLV Park chỉ định cho truyền thông tác nghiệp 15 phút rồi tập kín. Nhưng do đội không tập chiến thuật sáng nay, ông quyết định cho báo chí thoải mái tác nghiệp cả buổi tập của đội.

Do thiếu cầu thủ, trợ lý Lee Young-jin và trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa cùng vào tập với các học trò. Ban đầu, HLV Park chỉ định cho truyền thông tác nghiệp 15 phút rồi tập kín.

Nhưng do đội không tập chiến thuật sáng nay, ông quyết định cho báo chí thoải mái tác nghiệp cả buổi tập của đội.

Nhưng do đội không tập chiến thuật sáng nay, ông quyết định cho báo chí thoải mái tác nghiệp cả buổi tập của đội.

U22 Việt Nam sẽ gặp Indonesia trên sânRizal Memorial lúc 19h hôm 1/12.

HLV Park khá thoải mái sau hai trận thắng với tỷ số đậm trước U22 Brunei và Lào. Dù có hơi chút "khó hiểu" với bàn thua duy nhất trong trận gặp Lào, ông Park vẫn hài lòng với vị trí đầu bảng của U22 Việt Nam.

HLV Park cũng tranh thủ giãn cơ, vận động khi các học trò đang tập luyện.

Ông cũng tranh thủ giãn cơ, vận động khi các học trò đang tập luyện.

Sau bài khởi động, thầy Park gọi riêng trung vệ Nguyễn Thành Chung ra tập riêng cùng trợ lý Lưu Danh Minh. HLV người Hàn Quốc tỉ mỉ hướng dẫn học trò cách kèm người.

Sau bài khởi động, thầy Park gọi riêng trung vệ Nguyễn Thành Chung ra tập riêng cùng trợ lý Lưu Danh Minh. HLV người Hàn Quốc tỉ mỉ hướng dẫn học trò cách kèm người.

Đối đầu với các cầu thủ giàu thể lực của Indonesia, thầy Park có thể sẽ đưa Thành Chung vào thi đấu. Do đó, ông thị phạm cho học trò cách hạ thấp trọng tâm, giữ vững chân trụ để ngăn đối phương qua người khi có bóng.

Đối đầu với các cầu thủ thể lực tốt như Indonesia, thầy Park có thể sẽ đưa Thành Chung vào thi đấu. Do đó, ông thị phạm cho học trò cách hạ thấp trọng tâm, giữ vững chân trụ để ngăn đối phương qua người khi có bóng.

HLV Park chăm chú theo dõi các học trò tập luyện trên sân. Sau hai trận thắng với cách biệt lớn trước U22 Brunei và Lào, đoàn quân của HLV người Hàn Quốc đang dẫn đầu bảng B.

HLV Park chăm chú theo dõi các học trò tập luyện trên sân.

Ông Park trầm ngâm suy tính trong buổi tập trước cuộc đối đầu quan trọng với U22 Indonesia. Các cầu thủ trẻ xứ vạn đảo đang xếp thứ hai bảng B cùng được 6 điểm như Việt Nam nhưng kém hiệu số. U22 Indonesia có chiến thắng 2-0 thuyết phục trước Thái Lan ngay trong trận đấu mở màn SEA Games 30 hôm 25/11.

Đôi lúc ông lại trầm ngâm như suy tính vềcuộc đối đầu quan trọng với U22 Indonesia. Các cầu thủ trẻ xứ vạn đảo đang xếp thứ hai bảng B cùng được 6 điểm như Việt Nam nhưng kém hiệu số. U22 Indonesia có chiến thắng 2-0 thuyết phục trước Thái Lan ngay trong trận đấu mở màn SEA Games 30 hôm 25/11.

Việt Nam đặt mục tiêu đoạt HC vàng bóng đá nam SEA Games 30, nên thầy trò ông Park được tạo điều kiện tốt nhất để thi đấu. Những trận đấu cách khách sạn 40km, đội được di chuyển trước một đêm để nghỉ ngơi hoặc di chuyển vào buổi sáng rồi thuê khách sạn nghỉ trưa mới ra sân.

Việt Nam đặt mục tiêu đoạt HC vàng bóng đá nam SEA Games 30, nên thầy trò ông Park được tạo điều kiện tốt nhất để thi đấu.

Chiều nay, đội Việt Nam nghỉ tập để họp, mổ băng đối thủ Indonesia.

Chiều nay, U22 Việt Nam nghỉ tập để họp, mổ băng đối thủ. Đội sẽ gặp Indonesia trên sân Rizal Memorial lúc 19h chủ nhật 1/12.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm