“Thế giới hôn nhân” lập kỉ lục người xem

(PLVN) - Bộ phim đình đám "Thế giới hôn nhân” đã trở thành bộ phim được xem nhiều nhất trên truyền hình cáp Hàn Quốc, Yonhap đưa tin theo dữ liệu vào ngày Chủ nhật – 3/5.

“Thế giới hôn nhân” lập kỉ lục người xem

Tập thứ 12 của series phim truyền hình của JTBC phát sóng vào thứ Sáu và thứ Bảy, đã đạt số lượng người xem kỷ lục là 24,3% vào thứ Bảy, vượt xa kỷ lục 23,8% trước đó do một hit khác của JTBC "Lâu đài Tham vọng" (Sky Castle), số liệu của Nielsen Hàn Quốc cho biết.

 Ảnh chụp màn hình một cảnh trong tập 12 của phim "Thế giới của hôn nhân" phát sóng vào ngày 2/5/2020. 

Đây là kỉ lục lượng người xem cao nhất cho một tập phim được phát sóng trên các mạng cáp địa phương và cao thứ hai cho tất cả các chương trình được phát trên các mạng cáp. Hiện tại, bản trailer của TV Chosun "Mister Trot" giữ kỷ lục ở mức 35,7%.

Dựa trên loạt phim truyền hình "Bác sĩ  Foster" của đài BBC phát sóng vào năm 2015 và 2017, loạt phim dài 16 tập đã thu hút khán giả Hàn Quốc với sự hồi hộp mãnh liệt và cách kể chuyện nhanh chóng được thay đổi linh hoạt cho thị trường địa phương.

 Phim "Thế giới hôn nhân" dài 16 tập.

Cốt truyện xoay quanh Ji Sun-woo, do Kim Hee-ae thủ vai, một người vợ hạnh phúc và một bác sĩ tận tụy, đã phát hiện ra sự phản bội của chồng mình và bắt đầu trả thù anh ta.

Khởi chiếu ngày 28/3, bộ phim chỉ còn 4 tập nữa sẽ hết.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm