Thực hư tin Quang Hải yêu lại Nhật Lê

(PLVN) - Cặp đôi một lần nữa ăn tối bên nhau sau một thời gian 'xa cách', lần này còn là ăn uống bên bạn bè một cách công khai. Đây hoàn toàn là tin vui với người hâm mộ của cặp trai tài- gái sắc này.

Thực hư tin Quang Hải yêu lại Nhật Lê

Chuyện tình cảm của tiền vệ Quang Hải và hotgirl xứ Quảng Nhật Lê vẫn đang là đề tài nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Mối tình năm 17 tuổi từ khi Quang Hải còn chưa nổi tiếng khiến người hâm mộ nuối tiếc khi bỗng nhiên 'đứt gánh giữa đường'. Ngay sau đó, cả 2 đều dính vào lùm xùm tình ái với những người mới là cô chủ tiệm nail Huyền My và thiếu gia Hưng Harry.

Tuy nhiên, mới đây, cả hai đã có những động thái được xem như ngầm thừa nhận đã quay trở về bên nhau. Tối hôm qua ngày 26/2, những hình ảnh ghi lại cảnh Quang Hải và Nhật Lê cùng tụ tập ăn lẩu bên bạn bè được một người bạn đăng lên lại tiếp tục khiến mọi người "hy vọng". Hai người ngồi cạnh nhau khá vui vẻ và thoải mái.

 Hình ảnh Quan Hải - Nhật Lê ăn lẩu bên nhau do một người bạn đăng lên sau đó đã được xóa đi ngay

Nhật Lê dù mặc đồ ở nhà giản dị nhưng vẫn rất xinh xắn còn Quang Hải thì luôn giữ vẻ điềm đạm như mọi ngày. Ngay sau đó, bức ảnh đã bị xóa nhưng rất nhiều người đã nhanh tay chụp lại được. Đặc biệt, mọi chi tiết trong bức ảnh đều hoàn toàn trùng khớp với bữa lẩu tối ngày 26/2 trên Instagram cá nhân của Nhật Lê.

 Và hình ảnh bữa lẩu Nhật Lê tự đăng hoàn toàn trùng khớp với hình ảnh trên

Trước đó, ngày 24/2, dân tình đã xôn xao vì clip Quang Hải đưa Nhật Lê đi ăn đêm. Như vậy, những người hâm mộ từng nuối tiếc cho chuyện tình đẹp của Quang Hải – Nhật Lê giờ đây hoàn toàn có thể vui mừng vì cặp đôi đã dần công khai về việc quay trở về bên nhau.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm