Tình ái phong lưu của bạn trai cũ 'Lý Mạc Sầu'

Từ Thiếu Cường bị đồn cặp kè gái đôi mươi ở tuổi 67, kết hôn với người kém 30 tuổi và từng làm hai phụ nữ - trong đó có Tuyết Lê - có con nhưng không cưới.
Từ Thiếu Cường bị đồn cặp kè gái đôi mươi ở tuổi 67, kết hôn với người kém 30 tuổi và từng làm hai phụ nữ - trong đó có Tuyết Lê - có con nhưng không cưới.

Từ Thiếu Cường cắt bánh sinh nhật cùng "em gái nuôi".

Từ Thiếu Cường cắt bánh sinh nhật cùng "em gái nuôi".

Tài tử võ hiệp Hong Kong mới đây gây chú ý vì loạt ảnh thân mật cùng diễn viên La Vân Kỳ, 23 tuổi. Nguồn tin trên trang On cho hay họ cặp kè từ năm 2016. Để tránh bị xì xào, Từ Thiếu Cường nhận Vân Kỳ là em gái nuôi.

Trả lời phỏng vấn, tài tử 67 tuổi nói La Vân Kỳ chủ động tiếp cận ông. "Tôi nhận cô ấy là em gái nuôi để vạch rõ ranh giới. Vợ tôi cũng biết La Vân Kỳ. Tôi thường được phụ nữ để ý khi đóng phim ở đại lục nhưng vì đã có vợ con nên không mềm lòng", Từ Thiếu Cường nói. Nam diễn viên khẳng định tình cảm vợ chồng ông rất mặn nồng.

Trước khi gây ồn ào bởi mối quan hệ với La Vân Kỳ, Từ Thiếu Cường nhiều lần trở thành tâm điểm làng giải trí vì chuyện tình với các người đẹp.

Tốn nhiều giấy mực báo giới nhất là mối quan hệ với Tuyết Lê - người đóng Lý Mạc Sầu trong Thần điêu đại hiệp 1995.

Năm 1983, ở tuổi 18, Tuyết Lê sinh con trai cho Từ Thiếu Cường. Theo Ifeng, mãi tới khi mang bầu, cô mới biết Từ Thiếu Cường đã có vợ con. Nữ diễn viên quyết định giữ đứa con vì tình yêu với tài tử hơn mình 15 tuổi.

Từ Thiếu Cường ly dị để sống cùng Tuyết Lê. Ba năm sau khi con trai đầu lòng ra đời, cô sinh cho tài tử một bé gái. Hai người dự định đăng ký kết hôn năm 1986 nhưng ngày làm thủ tục, Từ Thiếu Cường nói ông quên mang giấy chứng nhận ly dị. Chuyện kết hôn không thành. Năm 1988, hai người đường ai nấy đi, Tuyết Lê làm mẹ đơn thân.

Tuyết Lê bên hai con. Ảnh nhỏ là tạo hình của cô trong "Thần điêu đại hiệp".

Tuyết Lê từng nói từ khi sinh con tới lúc chia tay, nuôi nấng con cái, mọi việc đều do cô quyết định. Từ Thiếu Cường không nói năng gì, cũng không cấp tiền nuôi con.

"Nếu năm đó không quyết định làm mẹ đơn thân, biết đâu tôi sẽ có được gia đình đầm ấm. Nhưng ai đảm bảo được điều đó? May mắn là tôi gặp người đàn ông không tốt nhưng lại có hai đứa con đáng yêu. Các con là món quà tuyệt vời nhất mà ông trời ban cho tôi", nữ diễn viên thổ lộ.

Ngoài chuyện tình với "Lý Mạc Sầu", Từ Thiếu Cường có con ngoài giá thú với một phụ nữ khác. Năm 2005, ông kết hôn với cô gái kém mình 30 tuổi. Hai người chung sống cho đến nay.

Từ Thiếu Cường là gương mặt quen thuộc của màn ảnh Hoa ngữ, từng đóng nhiều phim như Hiệp khách hành, Tùy Đường diễn nghĩa, Đại quản gia, Tinh Võ Trần Chân, Võ Đang 2, Thần điêu đại hiệp 1998, Trạng nguyên Tô Khất Nhi... Sở trường của ông là đóng vai phản diện.

Cùng chuyên mục
Tin “hot” giải trí ngày 23/10: Thuỷ Tiên công khai bản sao kê ngân hàng đợt 1, chuẩn bị hỗ trợ đợt 2

Tin “hot” giải trí ngày 23/10: Thuỷ Tiên công khai bản sao kê ngân hàng đợt 1, chuẩn bị hỗ trợ đợt 2

(PLVN) - Thuỷ Tiên công khai bản sao kê ngân hàng đợt 1, đã chi hơn 2,6 tỷ đồng và đang làm việc với địa phương để hỗ trợ đợt 2; Kỳ Duyên - Minh Triệu bị lật xuồng, hỏng 1.500 phần quà vì nước lũ lớn; Thủy Tiên đáp trả khi bị phản đối hỗ trợ học phí cho 2 bé miền Trung đến hết đại học; Tiêm 15 mũi thuốc/tuần, Hoà Minzy kiệt sức phải nhờ bạn trai thiếu gia cõng;...
Đọc thêm