'Tình mới' bị chỉ trích, Quang Hải bất ngờ lên tiếng

(PLVN) - Không đề cập cụ thể đến ai nhưng những giãi bày của Quang Hải khiến nhiều người nghĩ tới Nhật Lê, người cũ của cầu thủ này...

'Tình mới' bị chỉ trích, Quang Hải bất ngờ lên tiếng

Tối 16/5, Quang Hải bất ngờ đăng tải tâm sự trên trang cá nhân: "Một nửa sự thật thì không bao giờ là sự thật. Đôi khi tặng hoa là để bắt đầu một mối quan hệ nhưng tặng hoa cũng có thể là cách chúng ta dành tặng sự trân trọng khi kết thúc một chặng đường đi cùng nhau. Hải tin rằng tình cảm dù mới hay cũ luôn là thứ đáng trân quý nhưng nếu đã là hết duyên thì cũng nên dừng lại để cho nhau khoảng trời riêng".

Cầu thủ này không nhắc tới tên bóng hồng nào nhưng nhiều ý kiến cho rằng anh giải thích về việc tặng hoa và mối quan hệ với bạn gái cũ Nhật Lê để "giải oan" cho bạn gái mới Huỳnh Anh.

Trước đó, Quang Hải và Huỳnh Anh chịu nhiều chỉ trích sau khi đăng ảnh bên nhau và dòng trạng thái công khai tình cảm. Các fan của Nhật Lê cho rằng Quang Hải là "kẻ bạc tình", "thay người yêu như thay áo"... Còn Huỳnh Anh bị thóa mạ, thậm chí bị dọa đánh.

"Hải chưa từng làm điều gì có lỗi và tin những người trong cuộc đều hiểu. Mong mọi người cũng hiểu và tôn trọng quyết định của Hải", tiền vệ CLB Hà Nội bày tỏ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Xẩm - “món ăn tinh thần” chạm tới trái tim giới trẻ

Xẩm - “món ăn tinh thần” chạm tới trái tim giới trẻ

(PLVN) - “Chúng ta nhận thấy ở MV “Xẩm Hà Nội”, cách hát Xẩm không phải hát xẩm truyền thống mà kết hợp thêm Hiphop EDM và Rap tạo nên một hiệu ứng mới. Chúng ta thường hỏi làm sao để giữ gìn âm nhạc dân gian, phù hợp với âm nhạc hiện đại nhưng vẫn giữ được hồn cốt dân tộc, thì với “MV Xẩm Hà Nội” chúng ta thấy không chỉ là cuộc chơi mà còn là sứ mệnh của các nghệ sĩ trẻ, giữ gìn và bảo tồn âm nhạc dân gian. Hai mảng màu dân gian và hiện đại tuy đan xen nhưng vẫn có không gian riêng. Thực sự hấp dẫn!”- Nhà báo Ngô Bá Lục hào hứng.
Đọc thêm