Vân Trang kể về 'tình yêu sét đánh' với chồng doanh nhân

(PLVN) - Gây chú ý với chia sẻ “đàn ông hiếm có người nào chung thuỷ” nhưng diễn viên Vân Trang khẳng định chắc nịch ông xã doanh nhân là “chân ái” của cuộc đời cô.

Vân Trang chứng minh lựa chọn của mình là đúng khi có cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Vân Trang chứng minh lựa chọn của mình là đúng khi có cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Trong một chương trình, khi nhận câu hỏi từ MC Liêu Hà Trinh rằng: “Chung thuỷ chỉ là yếu tố cần của một cuộc hôn nhân hạnh phúc, đúng hay sai?” thì nữ diễn viên chọn ngay đáp án “Sai”. Theo Vân Trang, “chung thuỷ” là yếu tố vừa cần, vừa đủ và là yếu tố tiên quyết để có được một cuộc hôn nhân bền vững. “Nếu không có chung thuỷ thì mọi người sẽ không sống được với nhau”, nữ diễn viên mở đầu phần tranh luận.

Vân Trang cho hay, trước khi về chung một nhà với người chồng hiện tại thì cô cũng từng tìm hiểu một số người và từng nghĩ đến một đám cưới, một cái kết hạnh phúc nhưng không đủ duyên nợ. Cho đến khi gặp “anh chồng” Hữu Quân thì Vân Trang cho hay: “Mình phải cưới người này thôi, mình phải về chung một nhà với người này. Đối với chồng thì hiện tại tôi hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào anh ấy”.

Vân Trang cho biết cô hoàn toàn tin tưởng chồng của mình. 

Chính vì cả hai có sự tin tưởng lẫn nhau nên Vân Trang vừa có thời gian để làm được nhiều việc hơn như hoạt động nghệ thuật sôi nổi sau thời gian dài có con, vừa có thời gian chăm lo gia đình. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng khá “mát tay” trong việc kinh doanh và là gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng.

Từng chia sẻ chuyện nhớ nghề sau trong 3 năm “ở ẩn” dành thời gian cho tổ ấm nhỏ nhưng Vân Trang cho hay đó là vẫn là khoảng thời gian tuyệt vời vì cô luôn nhận được sự quan tâm chăm sóc hết mình của ông xã Hữu Quân. Quay trở lại với nghệ thuật, chính chồng Vân Trang cũng là người động viên vợ hết lòng, cố gắng cân bằng công việc và gia đình để không phải gặp quá nhiều áp lực.

“Tôi cảm thấy yên tâm tới độ 70, 80% về chồng mình nên có nhiều thời gian để làm việc hơn là chăm chăm vào giữ chồng. Tôi thấy chỉ có chung thuỷ với nhau mới khiến mình yên lòng, làm được nhiều việc khác để xây dựng hạnh phúc gia đình”, Vân Trang thể hiện quan điểm.

Tổ ấm nhỏ hạnh phúc của nữ diễn viên và chồng doanh nhân. 

MC Hồng Phúc cũng khiến nhiều người hâm mộ khi hạnh phúc trong cuộc hôn nhân hơn một thập kỷ với diễn viên Quỳnh Phượng. Nhưng anh lại có quan điểm hơi khác với Vân Trang vì anh cho rằng “chung thuỷ chỉ là một trong những yếu tố giúp cho cuộc hôn nhân hạnh phúc”.

MC Hồng Phúc kể lại rằng anh từng mất 9 năm để chinh phục Quỳnh Phượng và 12 năm chính thức về chung một nhà nên anh hiểu rõ rằng không chỉ có chung thuỷ mà còn nhiều yếu tố khác nữa để có được một cái kết đẹp cùng vợ mình. “Tôi nghĩ chung thuỷ nó là một khái niệm do mọi người đặt ra, mọi người mong muốn đối phương không thay lòng đổi dạ, không có người thứ 3 xen vào… nhưng mọi người cũng phải hiểu thêm rằng hôn nhân nó có nhiều yếu tố chứ không riêng một yếu tố nào quyết định cả”, Hồng Phúc nói.

 MC Hồng Phúc cũng có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên bà xã Quỳnh Phượng.

Nam MC nói thêm, cho tới hiện tại, anh không rõ mọi người xung quanh nhìn hạnh phúc của anh với bà xã Quỳnh Phượng suốt 2 thập kỷ bằng khái niệm gì nhưng anh “vẫn luôn cố gắng nuôi dưỡng cuộc hôn nhân từng ngày, từng giờ”.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Ấn tượng tài năng của thí sinh Hoa hậu Việt Nam

Ấn tượng tài năng của thí sinh Hoa hậu Việt Nam

(PLVN) - Vòng Sơ khảo phần thi Người đẹp Tài năng, các thí sinh đã “dẫn” BGK và người xem đi đến khắp mọi miền Tổ quốc qua sự đa dạng của các phần thi tôn vinh bản sắc các dân tộc Việt Nam.

Đọc thêm