Vừa cưới, tài tử 'Vô gian đạo' giở thói côn đồ, đánh vợ đang mang bầu

Hôn nhân Dư Văn Lạc sớm trục trặc chỉ sau hơn 3 tháng cưới. Tài tử đã không còn đeo nhẫn cưới.

Vừa cưới, tài tử 'Vô gian đạo' giở thói côn đồ, đánh vợ đang mang bầu

HKChannel đưa tin hôn nhân Dư Văn Lạc và Vương Đường Vân trục trặc chỉ sau hơn ba tháng cưới. Nguồn tin cho biết Dư Văn Lạc dù đã có vợ và sắp có con nhưng luôn mải chơi. Anh còn giở thói bạo lực thường xuyên đánh vợ.

Vợ mang bầu nhưng Dư Văn Lạc lại giở thói côn đồ.

“Dư Văn Lạc không thể kiềm chế những cuộc vui. Anh ấy gần 40 tuổi nhưng vẫn như đứa trẻ chưa trưởng thành. Dư Văn Lạc chỉ quan tâm đến bản thân mình”, nguồn tin trên HKChannel cho hay.Gần đây, khi xuất hiện trên đường phố Dư Văn Lạc đã không còn đeo nhẫn cưới. Vợ anh - Đường Vân ngày càng buồn bã vì sự vô tâm của chồng.

Dư Văn Lạc bị bắt gặp hút thuốc trước mặt bà xã. Cô đang mang thai ở tháng thứ 6.

Trước những thông tin về hôn nhân rạn nứt, phía Dư Văn Lạc chưa lên tiếng phản hồi. Vài nguồn tin cho rằng cuộc sống của hai vợ chồng lạnh nhạt sau khi Dư Văn Lạc biết gia đình Đường Vân gặp khó khăn về tài chính.

Sina cho biết thời gian gần đây việc kinh doanh của cha vợ Dư Văn Lạc gặp nhiều khó khăn. Các báo cáo tài chính mới nhất cho thấy “vua đồ da Đài Loan” đang đau đầu vì các khoản nợ. 

Dư Văn Lạc cưới vào tháng 12/2017.

Ông nhiều lần phải khất nợ các đối tác ở Đại lục, trì hoãn trả lương nhân công. Không chỉ thế, các khu bất động sản đứng tên ông đều đang bị điều tra.

Dư Văn Lạc sinh năm 1981, là người mẫu, ca sĩ, diễn viên có tiếng của Hong Kong. Anh khá nổi tiếng nhờ phim Vô gian đạo, Bản sắc anh hùng, Âm mưu hoàng tộc, Thần bài Macau, Ngộ Không truyện

Về đời tư, Dư Văn Lạc thuộc danh sách những tài tử lắm thị phi tình ái. Năm 2011, anh từng bị đồn lưỡng tính, nhiễm virus HIV vì quan hệ bừa bãi. Sau đó, nam diễn viên lên tiếng phủ nhận. Năm 2012, anh vướng tiếp tin đồn mồi chài nhiều cô gái trẻ.

Văn Lạc và Đường Vân công khai tình cảm vào tháng 12/2016. Vương Đường Vân kém Dư Văn Lạc 6 tuổi, là người mẫu trẻ, từng vướng tin đồn qua lại với thiếu gia tai tiếng Lý Tông Thụy.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm