'Vượng râu' khiến khán giả khóc- cười chuyện 'Mất chiếc ví'

(PLO) - Đúng như “cam kết” trước đó, sẽ mang đến những tác phẩm hài kịch hướng đến chiều sâu, cười nhưng nhân văn và mang tính giáo dục, tiểu phẩm được coi là “đinh” nhất của chương trình “Mất chiếc ví” đã làm hàng nghìn khán giả khóc- cười tại “Tết Vạn Lộc 2”.

Vượng Râu với tiểu phẩm Mất chiếc ví

Vượng Râu với tiểu phẩm Mất chiếc ví

Tác phẩm được lấy ý tưởng từ truyện ngắn “Mất chiếc ví” của nhà văn Nguyễn Công Hoan nhưng được làm mới hơn để gắn với câu chuyện đương đại về tình người, về đạo hiếu của người làm con với cha mẹ... Trong vai người cậu, nghệ sĩ hài Nguyễn Công Vượng đã đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc của cảm xúc từ vui tươi, hài hước đến rơi nước mắt vì xúc động. 

Riêng bộ bàn ghế cho tiết mục hài “Mất chiếc ví” đã có giá 100 triệu đồng nhưng anh vẫn "chịu chơi" chứ nhất quyết không thuê. "Đắt mới xắt ra miếng. Mình đầu tư để được sự chỉn chu, phù hợp với concept của chương trình. Khi lên hình cũng sẽ sang trọng hơn, khán giả không chỉ được nghe mà còn được mãn nhãn với thiết kế sân khấu", nghệ sĩ Vượng râu nói.

Đan Trường với màn biểu diễn sôi động

Không chỉ ngày càng “chín” về khả năng diễn hài và ứng biến nhanh nhạy trên sân khấu, nghệ sĩ Nguyễn Công Vượng còn ghi ấn tượng với khán giả ở khả năng ca hát. Năm ngoái, những câu hát của anh trong Hài kịch “Tết vạn lộc” được đưa lên Youtube, trở thành một tác phẩm độc lập và đạt lượng người xem kỷ lục với 2 triệu lượt. 

Không phải ngẫu nhiên, “Gala Tết Vạn Lộc” được khán giả trong nước trong và ngoài nước mến mộ. Rất nhiều người Hà Nội đã đặt vé cho người thân ở hải ngoại về Việt Nam thưởng thức đêm diễn. 

Cặp đôi Thanh Thanh Hiền và Chế Phong với Chút kỷ niệm buồn

Tại “Gala Tết Vạn Lộc”, nghệ sĩ hài Vượng râu đã "chịu chơi" mời dàn nghệ sĩ của cả 3 miền Bắc-Trung-Nam để thực hiện chủ đề "Xuân ba miền". Ngoài các nghệ sĩ thân thiết với Vượng râu nhiều năm nay như: vợ chồng Thanh Thanh Hiền-Chế Phong, Đức Hải, Trà My, Quang tèo, Giang còi, Chiến Thắng, Xuân Nghĩa, Hồ Quang Tám... "Xuân ba miền" còn quy tụ nhiều nghệ sĩ tên tuổi của phía Nam: Danh ca Giao Linh, Ngọc Sơn, Randy, Đan Trường, Duy Mạnh, Long Nhật, Khánh Thi-Phan Hiển, danh hài Bảo Trung-Bảo Liêm... 

Sau chương trình, “Gala Tết Vạn lộc” 2 sẽ được tung ra dưới dạng DVD và VCD để khán giả thưởng thức trong những ngày Tết cổ truyền Xuân Đinh Dâu.

Cặp đôi Phan Hiển- Khánh Thi
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm