Xôn xao với hình ảnh cựu nữ hoàng tốc độ Vũ Thị Hương

Bạn bè đua nhau hỏi thăm có phải cựu nữ hoàng tốc độ Đông Nam Á đang mang bầu hay không.

Vũ Thị Hương đóng giả bụng bầu khiến nhiều người tưởng thật. Ảnh: FB.

Vũ Thị Hương đóng giả bụng bầu khiến nhiều người tưởng thật. Ảnh: FB.

Trưa 1/4, Vũ Thị Hương gây chú ý trên trang cá nhân khi đăng tải hai tấm ảnh chụp tại Brisbane, Australia với chiếc bụng to bất thường. "Mới qua có một tuần mà em tăng 5kg. Đầu tháng tươi thì cả tháng tuyệt vời nhé", cựu nữ hoàng tốc độ Việt Nam viết chú thích.

Bạn bè đua nhau hỏi thăm có phải Vũ Thị Hương đang mang bầu. Một số người gửi lời chúc mừng tới cô vì sắp được làm mẹ.

Tuy nhiên, Vũ Thị Hương cho biết cô không hề mang bầu. Người đẹp quê Thái Nguyên thừa nhận cố tình đánh lừa mọi người nhân ngày Cá tháng Tư. Vũ Thị Hương tiết lộ cô phải hít vào, phồng bụng để đóng giả một bà bầu.

Bình thường mỗi khi mặc váy bó mà lỡ ăn nhiều, cựu VĐV sinh năm 1986 vẫn thường hay làm vậy, thậm chí còn bắt chước dáng đi của bà bầu khiến nhiều người hiểu lầm. "Chắc tôi sắp chuyển qua làm diễn viên được", Vũ Thị Hương dí dỏm chia sẻ.

Ngay ngày hôm sau, Vũ Thị Hương chứng minh cô không hề mang bầu bằng hình ảnh khoe eo thon trên trang cá nhân. "Chủ nhật rồi, các nàng có ai đi shopping với Cọp không? Hôm qua Cọp ăn hơi nhiều, bụng Cọp không được bình thường lắm, với lại Cọp troll cả nhà nhân ngày 1/4 đấy.

Mọi người cứ tưởng Cọp có bầu, nhưng không phải đâu nhé. Khi nào có, Cọp sẽ nói cho cả nhà yêu biết nha. Hôm nay bụng Cọp lại bình thường rồi. Cọp rất cảm ơn và biết ơn tình cảm cả nhà dành cho Cọp, Cọp cũng yêu cả nhà nhiều lắm", VĐV từng giành 7 HC vàng SEA Games viết.

Vũ Thị Hương đóng giả bụng bầu khiến nhiều người tưởng thật. Ảnh: FB.
Cùng chuyên mục
Đọc thêm