Xúc động khoảnh khắc mẹ con Hoàng Oanh đoàn tụ chồng ngoại quốc

(PLVN) - MC Hoàng Oanh và con trai đã được đoàn tụ bên ông xã Jack tại Singapore sau 6 tháng xa cách. Hành trình 2 mẹ con sang Singapore khiến nhiều người xúc động.

Từ khi mang bầu ở những tháng cuối thai kỳ cho đến lúc sinh quý tử đầu lòng - bé Max, MC Hoàng Oanh đều không thể ở bên chồng Tây vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Do khoảng cách địa lý quá xa nên ông xã của Hoàng Oanh chỉ có thể bày tỏ sự quan tâm bằng cách gọi điện video với cô thường xuyên.

 

Cho đến mới đây, khi đường bay quốc tế đã dần hoạt động trở lại và dịch bệnh được kiểm soát tốt, MC Hoàng Oanh mới hạnh phúc thông báo với khán giả, sau 6 tháng xa cách cuối cùng mẹ con cô đã được đoàn tụ ông xã qua video clip được cô đăng tải trên youtube và trang cá nhân. 

 

Cô cho biết thêm, hiện tại, nhờ việc Chính phủ đã kiểm soát được dịch COVID-19 nên mọi người ở sân bay không còn mặc đồ bảo hộ, mặc dù vẫn phải đeo khẩu trang và chấp hành tốt các khuyến cáo nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe. Tuy nhiên, do con trai còn quá nhỏ nên Hoàng Oanh chủ động mặc đồ bảo hộ, khẩu trang, mũ chống giọt bắn cho mình và con trên suốt hành trình bay.

Không chỉ mặc đồ bảo hộ kín mít, chuẩn bị găng tay y tế và xịt khuẩn kỹ lưỡng, cô còn may riêng một bộ đồ bảo hộ cho con trai nhỏ. 

Chia sẻ trong clip mới nhất, người đẹp cho biết đây cũng là chuyến bay đầu đời của con trai cô nên cô vô cùng hồi hộp. Ngoài những hình ảnh của hai mẹ con trên đường tới Singapore, khoảnh khắc cả gia đình ba người đoàn tụ cũng làm nhiều người xúc động.

  
Có thể thấy, Jack - ông xã của Hoàng Oanh vô cùng hạnh phúc khi lần đầu bế trên tay quý tử đầu lòng. Thậm chí, anh còn bị bà xã “bóc phốt” mê con đến mức quên cả vợ. 

Sau khi đăng tải, đoạn video của Hoàng Oanh nhanh chóng nhận được hơn 187.000 lượt yêu thích. Trong phần bình luận, nhiều bạn bè là nghệ sĩ và người hâm mộ không khỏi xúc động trước hành trình đoàn tụ đặc biệt của gia đình nữ MC.

Nhã Phương viết “Không hiểu sao thấy hình ảnh hai mẹ con trên máy bay mà rơi nước mắt, vừa xót, vừa thương, vừa mừng”. Còn những người khác thì bày tỏ: “Chuyến bay đầu tiên của bé con đặc biệt quá Oanh ơi, tự nhiên nghĩ đến cảnh cả nhà đoàn tụ, khóc luôn”, “Coi hết clip, rớt nước mắt vì thương. Hai mẹ con đã đoàn tụ với ba rồi! Thương quá”…

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm