Ban huấn luyện U22 cá độ bằng... pizza

(PLVN) -Sau những giờ tập luyện căng thẳng, BHL đội tuyển U22 đã chia phe thi đấu giao hữu. Trận thi đấu này tạo nên tinh thần vui vẻ trong BHL và phần thưởng là những chiếc bánh pizza cho toàn đội bóng.

HLV trưởng Park Hang-seo rất vui khi được giao nhiệm vụ là giám sát trận đấu.

HLV trưởng Park Hang-seo rất vui khi được giao nhiệm vụ là giám sát trận đấu.

Sau khi kết thúc buổi tập, các thành viên BHL ĐT U22 Việt Nam đã chia đôi đội hình đá giao hữu 7x7. Đội áo xanh gồm: Trợ lý Lee Young-jin, Lưu Danh Minh, Ngô Tuấn Vinh, Lê Huy Khoa, Su Young Ahn, bác sỹ Trần Huy Thọ và kitman Đinh Kim Tuấn.

Đội áo bib cam gồm: Trợ lý Kim Han-yoon, Chu Ngọc Cảnh, Nguyễn Thế Anh, Park Sung-gun, Cho Sung Wan, Vũ Anh Thắng và kitman Bui Kim Tuấn.

 
 Trợ lý Lee Young jin thi đấu rất tích cực

Trợ lý Nguyễn Đức Cảnh sắm vai trọng tài trong khi HLV trưởng Park Hang-seo là giám sát trận đấu.

 Chiến thắng đã thuộc về BHL đội áo bib vàng với tỷ số 3-1
 Trận đấu diễn ra rất quyết liệt
 

Sau 20 phút tranh tài (2 hiệp, mỗi hiệp 10 phút), đội BHL áo bib vàng đã giành chiến thắng với tỷ số 3-1 với các pha ghi bàn của kitman Bùi Kim Tuấn, HLV thể lực Park Sung-gyun và Trợ lý Chu Ngọc Cảnh.

Trong khi đó, trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa là tác giả của bàn thắng duy nhất bên đội áo xanh. 

Các cầu thủ là những người được hưởng lợi nhất bởi nhóm thua sẽ phải chiêu đãi pizza cho cả độ

Đợt tập trung đội tuyển U22 lần này kéo dài 12 ngày, từ 16/8 đến 28/8, ông Park đã gọi tất cả những gương mặt tiềm năng từ V.League, hạng Nhất cho đến hạng Nhì.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Cuộc đua vô địch vẫn chưa ngã ngũ

Cuộc đua vô địch vẫn chưa ngã ngũ

(PLVN) -Để hòa 0-0 với Viettel, Hà Nội FC phải xuống vị trí thứ 3 sau khi Sài Gòn FC có trận thắng trước Than Quảng Ninh 2-1. Cuộc đua tới chức vô địch vẫn rất hấp dẫn và hứa hẹn sẽ gay cấn tớí vòng đấu cuối cùng.
Đọc thêm