CLB TP HCM: 'Hành động của Hoàng Thịnh không thể chấp nhận được'

(PLVN) -Trên trang chủ của CLB TPHCM có thông báo về sự việc đáng tiếc sau pha va chạm giữa Hoàng Thịnh và Hùng Dũng, khiến Hùng Dũng phải phẩu thuật.

Vợ Hùng Dũng động viên chồng sau phẫu thuật.

Vợ Hùng Dũng động viên chồng sau phẫu thuật.

Thông báo viết: “Va chạm giữa cầu thủ Hoàng Thịnh và cầu thủ Hùng Dũng gây ra chấn thương nghiêm trọng cho cầu thủ đội khách trong trận đấu giữa CLB TP HCM và CLB Hà Nội trong trận đấu ngày hôm qua trên sân Thống Nhất đã gây ra nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

CLB Bóng đá TP HCM luôn nêu cao tinh thần bóng đá đẹp, không cổ xuý cho những hành động phi thể thao để mang lại những trận đấu hấp dẫn phục vụ cho người hâm mộ bóng đá. Do đó, hành động của cầu thủ Hoàng Thịnh là điều không thể chấp nhận, đi ngược với tiêu chí của câu lạc bộ.

CLB TP HCM sẽ có hình thức kỷ luật thích đáng đối với cá nhân có những hành động phi thể thao làm ảnh hưởng đến hình ảnh đội bóng và niềm tin của người hâm mộ bóng đá TP HCM. Ngoài án kỷ luật VPF, ban lãnh đạo CLB TP HCM sẽ kỷ luật nghiêm khắc cầu thủ Hoàng Thịnh để ngăn ngừa những trường hợp tương tự trong tương lai.

CLB TP HCM gửi lời xin lỗi đến cầu thủ Đỗ Hùng Dũng, CLB Hà Nội và người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

CLB TP HCM xin phép gửi lời chúc sức khoẻ đến cầu thủ Đỗ Hùng Dũng, mong cho anh sớm vượt qua được chấn thương này”.

Theo bác sỹ Phạm Quốc Hùng, người trực tiếp thực hiện ca mổ cho Hùng Dũng vào sáng nay, Dũng dự kiến chỉ phải nghỉ 5 tháng để hồi phục hoàn toàn, bước sang tháng thứ 6 có thể tập luyện bình thường.

Rất nhiều đồng nghiệp thông qua mạng xã hội đã gửi những lời chúc may mắn đến Hùng Dũng; đích thân HLV Park Hang Seo đã vào thăm Hùng Dũng vào tối qua để động viên cậu học trò vượt qua khó khăn lúc này.

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm