Đặng Văn Lâm chia tay CLB Hải Phòng, gia nhập CLB mới tại Thái Lan

(PLVN) - Thủ môn Việt kiều tạm biệt và cảm ơn lãnh đạo, ban huấn luyện, các đồng đội và CĐV Hải Phòng trước khi gia nhập Muangthong United- Thái Lan.

Đặng Văn Lâm chia tay CLB Hải Phòng, gia nhập CLB mới tại Thái Lan

Sau giải đấu Asian Cup 2019, Đặng Văn Lâm trở lại Hải Phòng để hoàn tất những thủ tục cuối cùng tại đội bóng đất cảng trước khi sang Thái Lan ra mắt CLB mới Muangthong United. 

Theo một số nguồn tin, đội bóng Thái Lan đã phải trả số tiền hơn 10 tỷ đồng cho thương vụ này. Hai bên sẽ ký hợp đồng mới có thời gian 3 năm, ngay sau khi Văn Lâm kết thúc nhiệm vụ ở Asian Cup 2019. Tại đội bóng mới, Lâm "Tây" nhận mức lương khoảng 10.000 USD mỗi tháng, chưa kể thưởng và những chế độ khác như được cấp nhà và xe riêng...

Sau nghỉ tết tại Việt Nam, Đặng Văn Lâm sẽ lên đường sang Thái Lan gia nhập đội bóng  mới Muangthong United.

Trước khi chia tay CLB Hải Phòng, Văn Lâm viết status chia tay đội chủ sân Lạch Tray: "4 năm không phải là quãng thời gian quá dài nhưng cũng không là ngắn đối với sự nghiệp của một cầu thủ chuyên nghiệp. Lâm biết rõ điều ấy. Hải Phòng chính là nơi giúp Lâm hiện thực được ước mơ trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp cũng là cây cầu nối đưa Lâm đến với đội tuyển quốc gia để có được những thành công và vị trí như ngày hôm nay.

Trước khi chia tay CLB Hải Phòng, Văn Lâm đã gửi lời cảm ơn tới tất cả HLV và người hâm mộ nước nhà.

Xin cảm ơn lãnh đạo CLB bóng đá Hải Phòng, HLV trưởng Trương Việt Hoàng, HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh, các thành viên trong ban huấn luyện cùng tập thể  anh em cầu thủ đội bóng. Đặc biệt, Lâm muốn gửi lời cảm ơn đến các CĐV bóng đá Hải Phòng nói riêng, CĐV Việt Nam nói chung đã luôn theo dõi, động viên và ủng hộ cá nhân Lâm cũng như đội bóng trong suốt thời gian qua. Hẹn gặp lại các bạn trong một ngày gần nhất và cũng hy vọng mọi người vẫn luôn yêu thương, ủng hộ Lâm như những năm tháng vừa qua. Chúc ban huấn luyện và tập thể CLB bóng đá Hải Phòng có một mùa giải V-League 2019 thật thành công!

Xin chào và hẹn gặp lại tất cả mọi người".

Trong suốt thời gian ngắn bó với đội tuyển Việt Nam, Đặng Văn Lâm làm người hâm mộ nước nhà hài lòng vì đã thi đấu hết sức mình.
Status của Văn Lâm đã nhận được rất nhiều lời động viên, chúc mừng khi anh gia nhập đội bóng mới.

Suốt mùa giải AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019, Đặng Văn Lâm đã cống hiến hết mình cho đội bóng Quốc Gia. Anh đã làm HLV Park Hang Seo cũng như người hâm mộ nước nhà tự hào vì những pha cản bóng chuyên nghiệp. 

Thủ môn 26 tuổi sẽ nghỉ Tết vài ngày ở Việt Nam đồng thời tiếp tục lao vào tập luyện để giữ phong độ. Ngay sau Tết, anh sẽ di chuyển sang Thái Lan hội quân cùng CLB Muangthong, dự lễ ra mắt và họp báo chính thức tại đội bóng mới.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm