HLV Park Hang-seo rút 'bài học xương máu' sau trận thua Iraq

HLV Park Hang-seo thừa nhận chiến thắng của Iraq là xứng đáng bởi họ đã rất nỗ lực và chơi tốt trong phần lớn thời gian của trận đấu. Một số cầu thủ ĐT Việt Nam không giữ được sự tập trung và đã tạo cơ hội cho Iraq ghi bàn...

HLV Park Hang-seo rút 'bài học xương máu' sau trận thua Iraq

HLV Park Hang-seo tỏ ra tiếc nuối khi ĐT Việt Nam đã để thua ở phút cuối trong một tình huống mà đã không ít lần ông lưu ý các học trò,  ở trận đầu ra quân gặp Iraq, tối qua, 8/1. “Chúng tôi đã tạo cơ hội cho Iraq đá phạt và ghi bàn. Một số cầu thủ đã không giữ được sự tập trung. Đây là điều chúng tôi cần phải rút kinh nghiệm”, HLV Park Hang-seo nói.

Mặc dù ĐT Việt Nam tạo nhiều khó khăn cho đối thủ với 2 lần vượt lên dẫn trước, nhưng HLV Park Hang-seo vẫn thừa nhận chiến thắng của Iraq là xứng đáng. Theo ông: "Họ đã rất nỗ lực và chơi tốt trong phần lớn thời gian của trận đấu".

Tuy nhiên, nhà cầm quân người Hàn Quốc ghi nhận, các học trò của ông đã có một trận đấu tốt. "Dù không thể giành chiến thắng như mong đợi, nhưng kết quả 2-3 cũng không phải là điều tồi tệ. Các cầu thủ của tôi đã chiến đấu hết mình và tôi hài lòng về điều đó”, HLV Park Hang-seo chia sẻ.

Về đối thủ trận kế tiếp, ĐT trưởng ĐT Việt Nam nhận định, Iran còn mạnh hơn cả Iraq, vì họ là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch Asian Cup 2019. Rút kinh nghiệm sau trận gặp Iraq, ông cho răng, các học trò của ông phải có sự tập trung tối đa và có sự chuẩn bị tốt nhất với 100% phong độ có thể. Ông sẽ nghiên cứu kỹ hơn và kế hoạch của ĐT Việt Nam là lấy 1 điểm trước Iran.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm