Người đẹp Quang Hải đang yêu là ai?

(PLVN) - Clip Quang Hải đi ăn tối cùng Nhật Lê và chở nhau về bằng xe máy đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Những người hâm mộ của cặp đôi trai tài - gái sắc này vui mừng vì có thể chuyện "nối lại tình xưa" không còn là đồn đoán.

Người đẹp Quang Hải đang yêu là ai?

Câu chuyện Quang Hải và mối tình năm 17 tuổi Nhật Lê vẫn luôn là đề tài gây chú ý trên các trang mạng xã hội. Dù giờ đây mỗi người một nơi, Quang Hải được cho là đang hẹn hò cùng cô chủ tiệm nail Huyền My song cả hai vẫn xem nhau như bạn bè. Bằng chứng là chàng cầu thủ vẫn follow Instagram và còn siêng năng thả tim ảnh bạn gái cũ. Dân tình liên tục đặt ra nghi vấn: Liệu có khi nào "tình cũ không rủ cũng đến" hay không?.

Câu trả lời là có. Bởi hôm nay clip Quang Hải bị bắt gặp ăn tối cùng với Nhật Lê trên đường Giang Văn Minh đã rò rỉ trên mạng. Cả hai ngồi đối diện, trò chuyện vô cùng thân thiết. Sau khi ăn xong, Quang Hải còn chở Nhật Lê về bằng xe máy. Vậy không phải chỉ là đồn đoán nữa, đây chính là bằng chứng xác thực cho việc cả hai có thể sẽ tái hợp.

 Cặp đôi lúc còn mặn nồng

Nhật Lê là một trong những nàng WAGs nhận được nhiều sự chú ý từ fan bóng đá Việt Nam với danh nghĩa là cô gái đã bên Quang Hải từ khi chưa nổi tiếng, là "mối tình năm 17 tuổi" của chàng tiền vệ tuyển Việt Nam.

Sau chia tay, fan soi ra bằng chứng Nhật Lê đã có "người thay thế" sau khi chia tay Quang Hải. Trong khi đó, nam cầu thủ cũng được đồn đoán gán ghép với nhiều bóng hồng xinh đẹp.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm