Thực hư chuyện cầu thủ Tiến Linh chia tay bạn gái diễn viên

Tiến Linh bày tỏ luyến tiếc thời gian đẹp, còn Hồng Loan cho biết, cả hai vẫn là bạn bè... 

Ngày 17/4, mạng xã hội xôn xao thông tin Tiến Linh chia tay Hồng Loan sau 3 tháng hẹn hò, khi cả hai huỷ theo dõi nhau trên Instagram.

Trước đó, ngày 16/4, Tiến Linh đăng status trên trang cá nhân: ''Quãng thời gian đó thật đẹp! Thank you for everything! - Cảm ơn vì tất cả".

Trao đổi với báo giới tối 17/4, diễn viên Hồng Loan nói: "Từ trước đến nay tôi chưa bao giờ khẳng định là bạn gái Linh nên không có chuyện chia tay. Chúng tôi vẫn là bạn bè. Hiện tại tôi cũng không muốn nói nhiều về chuyện cá nhân".

Cô viết trên trang cá nhân: "Mùa dịch này là lúc chúng ta sống chậm lại để ngẫm nghĩ về hành trình mà ta đã đi qua. Loan dành thời gian này để ở bên gia đình và xem lại các bộ phim mà 5 năm qua Loan tham gia với thật nhiều kỉ niệm...".

Hồng Loan hiện vẫn giữ những hình ảnh liên quan đến Tiến Linh. Tuy nhiên khoảng một tuần nay Tiến Linh và Hồng Loan không còn tương tác với nhau trên facebook.

Tiến Linh sinh năm 1997, còn Huỳnh Hồng Loan sinh năm 1994. Cả hai vướng tin đồn hẹn hò vào thời điểm đầu năm 2020, khi có những tương tác thân thiết trên mạng xã hội, cùng nhảy "vũ điệu rửa tay" trong một video.

Đầu tháng 3, nữ diễn viên chia sẻ với báo giới, Tiến Linh đã chủ động kết bạn, nhắn tin và hai người đang trong giai đoạn tìm hiểu. Cô dành nhiều lời có cánh cho chàng cầu thủ.

Còn Tiến Linh xác nhận có thiện cảm với Hồng Loan. "Giữa chúng tôi chưa gọi là yêu. Chuyện này có lẽ cần thêm thời gian, chúng tôi cần tìm hiểu, đi chơi với nhau nhiều hơn", anh nói.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm