Thêm một nghệ sĩ Việt qua đời vì căn bệnh ung thư

(PLO) -Sau thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư gan, nghệ sĩ Quách Xuân Cương qua đời tại nhà riêng vào 6h sáng ngày 15/10, hưởng dương 51 tuổi. 

Diễn viên truyền hình Việt qua đời vì căn bệnh ung thư

Diễn viên truyền hình Việt qua đời vì căn bệnh ung thư

Tin buồn này được đạo diễn Tạ Duy Cường thông báo trên trang cá nhân vào sáng ngày 15/10, ông chia sẻ: “Sau 2 tháng phát hiện căn bệnh quái ác ung thư gan, nghệ sĩ Quách Xuân Cương đã không qua được cơn bạo bệnh. Mặc dù được các bác sĩ và gia đình, bạn bè nhiệt tình cứu chữa, nhưng vì căn bệnh phát triển quá nhanh, nghệ sĩ đã từ biệt khán giả lúc 6h sáng nay tại nhà riêng”.

Thông tin này khiến nhiều người bàng hoàng. Bởi theo Tạ Huy Cường, nghệ sĩ Quách Xuân Cương mới phát hiện bị ung thư gan chưa lâu.

Được biết cách đây 2 tháng, nghệ sĩ Quách Xuân Cương bắt đầu mệt mỏi và chán ăn. Ban đầu ông chỉ nghĩ đó là biểu hiện của thời tiết chuyển mùa. Nhưng khi đi khám, bác sĩ kết luận, ông mắc căn bệnh ung thư gan ở giai đoạn cuối.

Thêm một nghệ sĩ Việt qua đời vì căn bệnh ung thư ảnh 1
Một vai diễn của diễn viên Quách Xuân Cương. Ảnh: Facebook NV

Quách Xuân Cương, sinh năm 1965 tại Tuyên Quang, xuất thân là nghệ sĩ cải lương và là nghệ sĩ cùng thời với Xuân Hinh, Quốc Trượng. Ông được nhiều người biết đến khi thủ vai Tình trong bộ phim nổi tiếng Thời xa vắng, phỏng theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Lê Lựu vào năm 2003.

Từ những năm 2006, nghệ sĩ Quách Xuân Cương bắt đầu xuất hiện trong nhiều phim truyền hình, tiểu phẩm, phim sitcom,.. được phát sóng trên VTV.

Như vậy chỉ trong một thời gian ngắn gần đây, làng giải trí Việt liên tiếp nhận tin buồn khi những nghệ sĩ của chúng ta ra đi mãi mãi khi đang còn trẻ./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm