Thi thể người phụ nữ lõa thể: Án mạng nhằm “bịt đầu mối” vụ ngoại tình tai tiếng

(PLO) - Cơ quan tố tụng Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố Nguyễn Văn Trang (SN 1992, ngụ huyện Ba Vì) tội giết người. Nạn nhân của Trang là cô nhân tình hơn anh ta 4 tuổi.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Có nhiều tiền án về tội trộm cắp tài sản, cướp tài sản và trốn khỏi nơi giam, đầu tháng 4/2016 Trang được ra trại. Ngay sau đó, Trang vướng vào mối quan hệ tình cảm với một người phụ nữ đã có chồng SN 1988.

Khoảng 14h ngày 3/11/2016, sau khi chở mẹ đẻ đi làm, Trang tạt vào nhà người tình. Sau một hồi vô cớ cãi cọ, Trang và nạn nhân quan hệ tình dục với nhau.

Theo lời khai của Trang, diễn biến bất ngờ xảy ra khi người tình vùng dậy, cầm theo đoạn dây điện màu vàng rồi chạy ra cửa đứng trong tình trạng không mặc quần áo đòi thắt cổ tự vẫn. Trang chạy ra kéo chị này vào, nhưng người tình cố vùng chạy ra sân. Trang chạy theo người tình, giằng dây điện quấn vào tay kéo vào nhà.

Vẫn theo lời khai của Trang, quá trình lôi kéo, anh ta và nạn nhân bị va vào cửa chính. Trang kéo tình nhân vào phía bên trong nhà, 2 người tiếp tục giằng co khiến chị này bị đập mặt vào máy khâu, chảy máu ở môi dưới bên phải.

Bị ngã với theo, Trang lấy dây điện vòng qua cổ người tình và kéo vào buồng. Nạn nhân bị vấp vào vật gì đó tiếp tục kêu và giẫy. Thấy vậy, Trang dùng tay xiết hai đầu dây vào cổ nạn nhân cho đến khi chị này bất tỉnh. Thấy chân của nạn nhân vẫn cử động, Trang nảy sinh ý định sát hại nhân tình để tránh việc mọi người biết chuyện. Anh ta cắt một đầu sợi dây điện, một đầu dây cắm vào ổ điện, đầu còn lại Trang dí vào bàn chân trái nạn nhân 3 lần. 

Cho đến khi nhân tình bất tỉnh hoàn toàn, Trang lấy quần bò và quần lót mặc vào cho thi thể. Đang mặc dở, Trang sợ hãi bỏ về nhà.

Chiều hôm đó, mẹ chồng nạn nhân đi làm về phát hiện con dâu nằm bất động trên giường.

Bị bắt, tại cơ quan Công an, Trang khai nhận như nêu trên. Cơ quan điều tra cho rằng đã xác minh nhưng chưa đủ tài liệu kết luận Trang hiếp dâm nạn nhân nên chỉ đề nghị truy tố tội giết người./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm