Bộ Chính trị chuẩn y Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa khóa XIX

(PLVN) -Bộ Chính trị đã có Quyết định chuẩn y Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa khóa XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025; phân công công tác đối với các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy khóa XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Ngày 11/11, Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hoá đã tổ chức hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh uỷ công bố Quyết định của Bộ Chính trị chuẩn y Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa khóa XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025; phân công công tác đối với các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy khóa XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Thanh Hóa là một trong những tỉnh được Bộ Chính trị, Ban Bí thư chuẩn y sớm và cũng là một trong những tỉnh sớm thực hiện phân công công tác đối với các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy khóa XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Trước khi tổ chức Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy khóa XIX lần thứ nhất, Thường trực Tỉnh ủy đã điều hòa, điều hành công việc giữa hai kỳ họp của Thường vụ, tiến hành gặp gỡ các đồng chí cấp ủy viên khóa XVIII không tái cử khóa XIX để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, tình cảm, và xem đây là một khâu rất quan trọng trong bố trí cán bộ để thấu tình đạt lý.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Đỗ Trọng Hưng nêu rõ: Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã thành công tốt đẹp. Thực hiện Nghị quyết Đại hội có thành công hay không, phụ thuộc vào sự lãnh đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

 Toàn cảnh hội nghị.

Điều quan trọng là việc triển khai Nghị quyết Đại hội trong 5 năm tới có thành công như mong mỏi của cán bộ, đảng viên và Nhân dân hay không, phụ thuộc vào từng đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Tỉnh ủy khóa XIX.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa Đỗ Trọng Hưng khẳng định: Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 là Đại hội của quyết tâm cao, nỗ lực lớn, hành động quyết liệt và triển khai Nghị quyết Đại hội gắn với thực hiện Nghị quyết 58-NQ/TW của Bộ Chính trị; các nghị quyết khác của Trung ương ngay từ những ngày đầu, tháng đầu, quý đầu của năm 2021 và những tháng còn lại của năm 2020.

Với tinh thần đó, trong không khí phấn khởi, đoàn kết, tin tưởng Ban Thường vụ Tỉnh ủy sẽ tiến hành công việc rất hệ trọng để phân công công tác đối với các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy khóa XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025, trên cơ sở Đề án Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVIII đã chuẩn bị và đã được Bộ Chính trị, Ban Bí thư đồng ý.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm