Thời tiết Hà Nội, miền Trung và cả nước 10 ngày tới

(PLVN) - Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia nhận định, dự báo xu thế thời tiết các khu vực trong cả nước từ nay đến 21/12.

Theo đó, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo, khu vực Hà Nội hôm nay đến 15/11 đêm không  mưa, ngày nắng, đêm và sáng sớm trời rét.

Đêm 15-17/11 có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, đêm và sáng sớm trời lạnh. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Ngày 18-21/11, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng, đêm và sáng sớm trời lạnh.

Phía tây Bắc Bộ hôm nay đến 15/11, đêm không  mưa, ngày nắng, đêm và sáng sớm trời rét.

Ngày 16-17/11, có mưa vài nơi; riêng Nam Sơn La và Hòa Bình có mưa rào rải rác và có nơi có dông, đêm và sáng sớm trời lạnh, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Ngày 18-21/11, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng, đêm và sáng sớm trời lạnh.

Phía đông Bắc Bộ hôm nay đến 15/11, đêm không  mưa, ngày nắng, đêm và sáng sớm trời lạnh, riêng vùng núi trời rét.

Đêm 15-17/11, có mưa vài nơi; riêng đồng bằng và ven biển có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, đêm và sáng sớm trời lạnh. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 18-21/11, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng, đêm và sáng sớm trời lạnh.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế hôm nay có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông; riêng Thanh Hóa, Nghệ An có mưa vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 13-15/11, có mưa rào và dông vài nơi; từ đêm 13-15/11, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 16/11, phía bắc có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông; phía nam có mưa rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 17-21/11, có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận hôm nay phía Bắc có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông; phía nam có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 13-15/11, có mưa rào và dông vài nơi; riêng phía Bắc có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Đêm 15-21/11 có mưa rào và dông vài nơi.

Tây Nguyên hôm nay đến 21/11 có mưa rào và dông vài nơi; riêng ngày 14-15/11 phía bắc có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực Nam Bộ hôm nay đến 21/11, có mưa rào và dông vài nơi; riêng từ 16-19/11 chiều và tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm