Thời tiết Hà Nội và cả nước cuối tuần này

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Hà Nội và các tỉnh miền Bắc nói chung phổ biến hình thái đêm và sáng có mưa phùn và sương mù, trời rét. Từ đêm 16/1 có mưa, mưa rào và có nơi có dông...

Theo nhận định của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, Tây Bắc Bộ đêm nay, 14/1 đến ngày mai có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù. Trời rét, có nơi rét đậm.

Từ đêm 15/1 có mưa vừa, mưa to, có nơi rất to và rải rác có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Đêm và sáng trời rét.

Đông Bắc Bộ đêm nay đến ngày mai có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Trời rét.

Từ đêm 15/1 khu vực vùng núi và trung du có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông; từ đêm 16/1 khu vực đồng bằng có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Đêm và sáng trời rét.

Hà Nội cuối tuần này phổ biến hình thái đêm và sáng có mưa phùn và sương mù. Trời rét.

Từ đêm 16/1 có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét mưa đá và gió giật mạnh. Đêm và sáng trời rét.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế cuối tuần này có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Phía Bắc trời rét, phía Nam trời lạnh.

Đà Nẵng đến Bình Thuận cuối tuần này phía Bắc có mưa rào vài nơi; phía Nam chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Phía Bắc trời lạnh.

Tây Nguyên cuối tuần này phổ biến hình thái chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.

Nam Bộ cuối tuần này cũng phổ biến hình thái chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm