Thời tiết Hà Nội và cả nước hai ngày cuối tuần

(PLVN) - Hầu hết các tỉnh miền Bắc ngày mai có nắng, từ đêm mai, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù; sau có mưa nhỏ vài nơi...

Khu vực Hà Nội đêm nay, 12/3 và ngày mai có mưa vài nơi, sáng có sương mù. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Từ đêm mai, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù; sau có mưa nhỏ vài nơi. Đêm và sáng sớm trời lạnh.

Phía tây Bắc Bộ hai ngày cuối tuần có mưa vài nơi, sáng có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng sớm trời lạnh.

Phía đông Bắc Bộ đêm nay và ngày 13/3 có mưa vài nơi, sáng có sương mù và sương mù nhẹ; riêng khu vực vùng núi đêm và sáng sớm có mưa rào và dông vài nơi. Đêm và sáng sớm trời lạnh.

Từ đêm mai đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù; sau có mưa nhỏ vài nơi. Đêm và sáng sớm trời lạnh.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế hai ngày cuối tuần có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng.

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận hai ngày cuối tuần chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.

Tây Nguyên hai ngày cuối tuần chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng.

Khu vực Nam Bộ hai ngày cuối tuần chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, miền Đông có nắng nóng.

Dự báo chi tiết các khu vực đêm nay và thứ 7, ngày 13/3:

Hà Nội nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 21-23 độ C; cao nhất 25-28 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ có mây, đêm có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ, riêng khu Tây Bắc 18-21 độ C; cao nhất 26-29 độ, riêng khu Tây Bắc 29-32 độ, có nơi trên 33 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng; riêng vùng núi phía Bắc có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ, vùng núi có nơi dưới 20 độ C; cao nhất 25-28 độ, có nơi trên 28 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ, có nơi dưới 21 độ C; cao nhất 25-28 độ, phía Nam 27-30 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C; cao nhất 29-32 độ, phía nam có nơi trên 32 độ C.

Tây Nguyên có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C; cao nhất 30-33 độ, có nơi trên 33 độ C.

Nam Bộ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng miền Đông có nắng nóng. Gió đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C; cao nhất 32-35 độ, riêng miền Đông 35-37 độ C.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm