Thời tiết Hà Nội và cả nước tuần này

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Các tỉnh miền Bắc phổ biến hình thái đêm không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ, đêm và sáng trời rét, có nơi rét đậm; nhiệt độ thấp nhất có xu hướng giảm dần thêm...

Cụ thể, theo dự báo của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, khu vực Hà Nội tuần này phổ biến hình thái đêm không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ, đêm và sáng trời rét, có nơi rét đậm; ngày trời nắng. Từ khoảng đêm mai, 30/11, trời rét với nhiệt độ thấp nhất có xu hướng giảm thêm.

Phía Tây Bắc Bộ cũng phổ biến đêm không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng. Đêm và sáng trời rét, có nơi rét đậm, nhiệt độ thấp nhất có xu hướng giảm dần.

Phía Đông Bắc Bộ các ngày trong tuần phổ biến sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng. Đêm không mưa, đêm và sáng trời rét, có nơi rét đậm với nhiệt độ thấp nhất có xu hướng giảm dần thêm; vùng núi có nơi rét đậm.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Phía Bắc có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng; phía Nam có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, riêng Thừa Thiên Huế có mưa vừa, mưa to; từ đêm 30/11 có mưa, mưa rào rải rác. Phía Bắc đêm và sáng trời rét; phía Nam trời lạnh.

Từ ngày 1/12 trở đi có mưa vài nơi, riêng những ngày cuối tuần phía nam có mưa rào và dông rải rác. Đêm và sáng trời rét.

Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm 29-30/11 có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông; từ đêm 30/11 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Phía Bắc trời lạnh.

Từ ngày 1/12 có mưa rào và dông vài nơi; riêng những ngày cuối tuần phía Bắc có mưa rào và dông rải rác. Phía Bắc trời lạnh.

Tây Nguyên đêm nay đến 30/11 có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông; từ đêm 30/11 có mưa rào và dông rải rác.

Từ ngày 1/12 có mưa rào và dông vài nơi.

Khu vực Nam Bộ đêm nay đến 30/11 cũng có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to (mưa tập trung vào chiều và tối).

Từ ngày 1/12, có mưa rào và dông vài nơi; riêng miền Tây ngày 1/12 có mưa rào và dông rải rác.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm