Thời tiết Hà Nội và các khu vực trong cả nước 10 ngày tới

(PLVN) - Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo xu thế thời tiết các khu vực trong cả nước từ đêm nay, 17/5 đến ngày 27/5.

Cụ thể, Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo, khu vực Hà Nội đêm nay đến ngày 19/5, đêm không mưa, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Đêm 19 đến ngày 20/05, có mưa rào và giông rải rác. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Từ đêm 20 đến ngày 21/5 có mưa rào và giông vài nơi.

Ngày 22 đến ngày 27/5, có mưa rào và giông rải rác. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Tây Bắc bộ đêm nay và ngày mai, đêm không mưa; ngày nắng nóng, riêng khu Tây Bắc có nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Ngày 18 - 19/5 ngày nắng nóng gay gắt, riêng khu Tây Bắc có nơi nắng nóng đặc biệt gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Ngày 20 - 27/5 có mưa rào và rải rác có giông. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc bộ đêm nay và cho đến ngày 19/5, đêm không mưa, ngày nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ đêm 19 đến ngày 20/5 có mưa rào và rải rác có giông, riêng vùng núi phía có nơi có mưa vừa, mưa to.

Từ đêm 20 đến ngày 21/5, có mưa rào và giông vài nơi. Ngày 23 - 27/5 có mưa rào và giông rải rác; sau mưa giảm dần trong khoảng ngày cuối. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế đêm nay đến ngày 20/5, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt.

Từ chiều tối và đêm 20 đến 27/5 có mưa rào và giông rải rác. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm nay cho đến ngày 20/5, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng nóng; riêng phía bắc có nơi có nắng nóng gay gắt.

Ngày 21 - 27/5 chiều tối và đêm có mưa rào và giông rải rác, ngày nắng. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Tây Nguyên đêm nay đến ngày 20/5, có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Ngày 21 - 27/5 chiều tối có mưa rào và rải rác có giông. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nam bộ đêm nay đến ngày 20/5, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Ngày 21 - 27/5, có mưa rào và giông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và rải rác có giông. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm