Vedan Việt Nam tổ chức giải bóng đá chào mừng kỷ niệm Lễ 30/4 và Quốc tế Lao động

(PLO) - Thiết thực chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018) và Quốc tế Lao động (1/5), Công ty CPHH Vedan Việt Nam tổ chức giải bóng đá “Cúp Vedan” lần thứ XIX năm 2018, diễn ra từ ngày 3 đến ngày 28/4/2018 trên sân vận động của công ty, với sự tham dự của 10 đội, gồm các bộ phận trực thuộc công ty và chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn chọn 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào đấu chéo tranh chức vô địch.

Vedan Việt Nam tổ chức giải bóng đá chào mừng kỷ niệm Lễ 30/4 và Quốc tế Lao động

Qua nhiều năm tổ chức, giải bóng đá “Cúp Vedan” đã tạo nên không khí vui tươi, sôi nổi, các vận động viên đều là cán bộ, đoàn viên thanh niên thi đấu nhiệt tình, lăn xả, vì màu cờ sắc áo của đơn vị mình trên tinh thần cao thượng và đoàn kết. 

Đây là hoạt động được Vedan Việt Nam duy trì hàng năm nhằm tạo điều kiện cho người lao động giao lưu, rèn luyện sức khỏe. Cho đến nay “Cúp Vedan” không chỉ là sân chơi của bóng đá phong trào, giải đấu này còn mang ý nghĩa cộng đồng sâu sắc.

Từ chỗ là món ăn tinh thần thú vị cho người yêu thể thao, giải đấu đã góp phần giúp thanh niên nói chung, CBCNV trong công ty nói riêng có được nhận thức, định hướng đúng đắn trong đời sống, sinh hoạt thường nhật. Mọi người đều được chia sẻ niềm vui hòa cùng vòng quay của trái bóng sau thời gian lao động và làm việc vất vả.

Cùng chuyên mục
Dự đoán kênh đầu tư triển vọng trong năm 2021

Dự đoán kênh đầu tư triển vọng trong năm 2021

(PLVN) -Thị trường tài chính đầu năm 2021 đang đối mặt với nhiều khó khăn và tình trạng này có thể còn kéo dài bởi tác động của dịch bệnh. Trong bối cảnh này, các nhà đầu tư phải “cân não” để lựa chọn được kênh đầu tư có khả năng tối ưu nguồn vốn.

Đọc thêm