Thông tin mới nhất về sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - NSND Hồng Vân mới đăng dòng thái khiến người hâm mộ có thêm hy vọng về sự phục hồi của Phi Nhung.

Chiều nay, 25/9, NSND Hồng Vân đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh thân thiết với ca sĩ Phi Nhung kèm lời nhắn nhủ: "Phi Nhung ơi chị muốn ôm em như vậy nè".

Đặc biệt, NSND Hồng Vân cho biết, kỳ tích đang đến và mong mọi người cùng cầu nguyện cho đồng nghiệp thân thiết chiến thắng dịch bệnh.

Thông tin mới nhất về sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung ảnh 1

Những dòng chia sẻ của "bà bầu" sân khấu kịch khiến cư dân mạng xúc động, hy vọng hơn vào sự phục hồi của Phi Nhung.

Cùng ngày, quản lý của Phi Nhung đã chia sẻ liên quan đến tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ: "Bệnh tình không thể nói trước điều gì, nhưng mỗi sáng tôi nhận câu thông báo huyết áp Phi Nhung ổn, buổi trưa nghe được hàm lượng oxy Phi Nhung cải thiện…, là cả nhà chúng tôi mừng reo cả ngày rồi, chứ mình cũng không biết bác sĩ đang điều trị những phác đồ gì, thành ra rất khó để chúng tôi trả lời thêm ra sao".

Cũng theo người quản lý, những ngày qua xuất hiện nhiều tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội ảnh hưởng tới gia đình và người thân của Phi Nhung. Đội ngũ y bác sĩ đang nỗ lực cứu chữa cho Phi Nhung cũng có thể ảnh hưởng tâm lý.

"Mọi người phải hiểu những bệnh nhân bị nhiễm COVID-19 đang trong thời cuộc này, thì ai cũng đang được bác sĩ, nhân viên y tế điều trị hết lòng. Không thể một mình Phi Nhung đang chữa trị mà mọi người hết đưa thông tin này đến thông tin kia, khiến bác sĩ bị ảnh hưởng tâm lý, vì lực lượng y tế cũng đang rất áp lực nhiều việc. Rõ ràng, bác sĩ đang tập trung cứu chữa cho Phi Nhung rất nhiều", quản lý ca sĩ Phi Nhung nêu rõ.

Quản lý cho biết thêm, "Phi Nhung bị nặng, phải thở máy, chứ không phải bị nhẹ, nhưng mình cũng không nên nói hay thông tin những điều không đúng làm nhiễu loạn mọi thứ. Tôi cũng không dám trả lời trước về sự khả quan của Phi Nhung vì bệnh này rất khó đoán, nhưng biết được tình trạng sức khỏe hiện tại tiến triển từng ngày là cả nhà chúng tôi mừng rồi".

Cùng chuyên mục

Đọc thêm