Thực hư việc Ngọc Trinh sinh con vào năm nay

(PLVN) - Trong cuộc trò chuyện mới đây tại một chương trình, ông bầu thân thiết của Ngọc Trinh là Vũ Khắc Tiệp đã tiết lộ kế hoạch sinh con của Ngọc Trinh.

Cụ thể, trong khi đang trả lời câu hỏi của MC, Vũ Khắc Tiệp nói rằng: “Ngọc Trinh năm nay có baby này!”. Thông tin này nhanh chóng thu hút được sự chú ý của khán giả theo dõi cuộc trò chuyện và các khách mời có mặt tại talkshow.

Thực hư việc Ngọc Trinh sinh con vào năm nay ảnh 1
Ông bầu Vũ Khắc Tiệp tiết lộ kế hoạch sinh con của Ngọc Trinh 

Tuy nhiên, Ngọc Trinh đã nhanh chóng phủ nhận thông tin này. Ban đầu, cô nàng sửa lại lời của Khắc Tiệp, tiết lộ rằng “năm sau nha”. Song khi thấy mọi người quan tâm tới việc mình sắp có em bé, Ngọc Trinh lập tức chuyển hướng: “Trinh cũng chưa biết được, chuyện này cho phép Trinh được giấu”.

Thực hư việc Ngọc Trinh sinh con vào năm nay ảnh 2
Tuy nhiên, Ngọc Trinh không tiết lộ gì thêm về thông tin này. 

Không những thế, mới đây Vũ Khắc Tiệp một lần nữa nhấn mạnh việc Ngọc Trinh sinh em bé trên trang cá nhân khiến khán giả vô cùng tò mò liệu đây có phải sự thật hay chỉ là chiêu trò để PR cho đêm hội chân dài 12 sắp tới?.

Thực hư việc Ngọc Trinh sinh con vào năm nay ảnh 3
Khán giả tò mò và thắc mắc kế hoạch sinh con của Ngọc Trinh là sự thật hay chỉ đơn thuần là chiêu trò PR? 
Trước đó, Ngọc Trinh từng chia sẻ với người hâm mộ rằng con cái là duyên số nên không cưỡng cầu, chuyện gì đến sẽ đến. 

Không còn theo đuổi phong cách một thời là "Nữ hoàng nội y", hai năm trở lại đây, Ngọc Trinh đầu tư hình ảnh theo phong cách sang trọng và kín đáo hơn. Cô cũng vừa tái xuất màn ảnh với vai trò nữ chính phim "Vu quy đại náo" của đạo diễn Lê Thiện Viễn.

Thực hư việc Ngọc Trinh sinh con vào năm nay ảnh 4
Không còn theo đuổi phong cách một thời là "Nữ hoàng nội y", hai năm trở lại đây, Ngọc Trinh đầu tư hình ảnh theo phong cách sang trọng và kín đáo hơn.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm