Thương Tín liên tục nhận hỗ trợ sau tin túng thiếu khi mắc COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Thông tin nghệ sĩ Thương Tín không may mắc COVID-19 và đang có hoàn cảnh khó khăn, túng thiếu được khán giả đặc biệt quan tâm. Mới đây, một đoạn clip trò chuyện cùng nam nghệ sĩ lại tiếp tục thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Trên kênh YouTube Ký Sự TV đã đăng tải một đoạn clip ghi lại cuộc trò chuyện cùng nghệ sĩ Thương Tín sau những khó khăn mà anh gặp phải. Đáng nói là trong đoạn clip này, một khán giả đã tặng nam nghệ sĩ tờ vé số với lời chúc mong anh được may mắn có 2 tỷ đồng trong tay.

Thương Tín liên tục nhận hỗ trợ sau tin túng thiếu khi mắc COVID-19 ảnh 1

Thương Tín mắc Covid-19 và đang sống túng thiếu. (Ảnh: Đời sống Việt Nam)

Nhận được tờ vé số này, Thương Tín rưng rưng và rơi nước mắt. Nam nghệ sĩ xúc động trước tình cảm của khán giả dành cho mình. Nam diễn viên Biệt Động Sài Gòn kể rằng trong thời gian qua, khi biết anh gặp khó khăn, người hâm mộ đã gửi đến rất nhiều phần quà, kể cả những món đơn giản như mì gói, cà phê,... cũng khiến anh xúc động và rất trân trọng.

Thương Tín liên tục nhận hỗ trợ sau tin túng thiếu khi mắc COVID-19 ảnh 2

Nam nghệ sĩ xúc động khi nhận được nhiều món quà chân thành của khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, Thương Tín còn tiết lộ rằng anh được một người quen Việt kiều ở Pháp giúp đỡ về chỗ ở. Cụ thể, người này mong rằng nam nghệ sĩ sẽ dọn về căn biệt thự sang trọng, rộng rãi của họ nằm ngay ở quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Thương Tín sẽ đảm nhận công việc trông coi nhà cửa và chăm sóc cho người quen. Nam tài tử cho biết anh cũng đã liên lạc với vợ con và nói về chỗ ở mới này.

Ngoài ra trong đoạn clip này, Thương Tín cũng tâm sự rằng anh không còn đam mê đối với diễn xuất và sẽ từ bỏ công việc diễn viên. Thay vào đó, nam tài tử sẽ chọn một nghề khác để làm.

Thương Tín liên tục nhận hỗ trợ sau tin túng thiếu khi mắc COVID-19 ảnh 3

Anh được người quen Việt kiều mời về trông coi và sống ở biệt thự rộng rãi. (Ảnh: Tiin)

Trước đó, thông tin Thương Tín mắc COVID-19 và đang gặp rất nhiều khó khăn khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Hiện tại, nam nghệ sĩ đang sống trong căn phòng chật hẹp ở khu chung cư cũ thuộc quận 12, TP. Hồ Chí Minh. Anh cho biết đã thiếu tiền trọ trong nhiều tháng và bảo vợ con đi nơi khác sinh sống để không chịu cuộc sống bấp bênh như thế.

Thương Tín liên tục nhận hỗ trợ sau tin túng thiếu khi mắc COVID-19 ảnh 4

Vợ con của Thương Tín hiện đã dọn đi sinh sống tại nơi khác. (Ảnh: 24h)

Có thể nói sau khi Thương Tín mắc Covid-19 và có hoàn cảnh khó khăn, anh đã liên tục nhận được hỗ trợ của người hâm mộ. Hiện tại, mọi thông tin về nam nghệ sĩ được khán giả rất quan tâm.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm