Thúy Diễm để tóc ngắn, cùng Lương Thế Thành “đại náo” màn ảnh nhỏ

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nữ diễn viên gây chú ý với tạo hình khác lạ trong phim mới - “Vũ điệu đón xuân” bên cạnh ông xã Lương Thế Thành và dàn diễn viên quen thuộc như: Thanh Duy, Thúy Diễm, Kha Ly, Diệp Bảo Ngọc, Nguyễn Quốc Trường Thịnh...

“Vũ điệu đón xuân” xoay quanh đoàn lân Hào Dũng Đường gồm các thành viên: ông Hùng, Lân, Sư, Long, Xuân, bé Phụng và dì Mơ. Có 5 người con nhưng thực tế chỉ có Xuân là con ruột của ông Hùng, còn lại 4 người con khác đều do ông Hùng đưa về cưu mang.

Năm anh em, trừ bé Phụng còn nhỏ thì 4 anh chị lớn mỗi người một tính khiến ông Hùng (Quý Dũng) khổ sở. Đó là Lân (Thanh Duy) mê đá gà, Sư (Lương Thế Thành) nóng tính, Long (Nguyễn Quốc Trường Thịnh) keo kiệt, Xuân (Thúy Diễm) ăn mặc, để tóc ngắn như con trai. Trong một lần, vì mê đá gà nên Lân đến trễ giờ múa cùng đoàn lân, Sư mải xử lý chuyện của học trò đánh nhau nên ông Hùng phải múa thay và ngất xỉu giữa chừng.

Thúy Diễm để tóc ngắn, cùng Lương Thế Thành “đại náo” màn ảnh nhỏ ảnh 1

Thúy Diễm để tóc ngắn đóng phim mới.

Ông Hùng cho rằng mình bị ung thư, và mong muốn các con có thể tham dự Hội thi lân Toàn quốc để giành cúp vàng. Vì thương cha, mấy anh em hứa sẽ cố gắng, nhưng gánh nặng mưu sinh nhọc nhằn nhiều lần khiến họ gặp khó khăn.

Trong khi đó, Hà (Kha Ly) - một cô nhà văn tìm đến đoàn lân của ông Hùng với mục đích tìm chất liệu để viết tiểu thuyết. Nhận thấy Hà am hiểu, thông minh, ông Hùng mời Hà ở lại và làm cô giáo hỗ trợ tinh thần cho các con. Lân, Sư, Long, Xuân không muốn Hà ở lại nên giả ma dọa cô nhưng Hà đã nhanh trí gọi ông Hùng ra và bắt phạt mấy anh em.

Vì không muốn Lân sa đà vào đá gà, Hà thả con gà cưng tên Dream của Lân đi nhưng sau đó chính cô lại lỡ tay làm Dream chết. Dì Mơ lại đem Dream đi nấu cháo gà đãi cả nhà buổi sáng khiến Lân càng thêm đau lòng, bỏ ăn. Hà ân hận nên đi chợ mua con gà khác đền lại cho Lân.

Thúy Diễm để tóc ngắn, cùng Lương Thế Thành “đại náo” màn ảnh nhỏ ảnh 2

Diệp Bảo Ngọc (trái) và vợ chồng Thanh Duy - Kha Ly.

Một thành viên khác góp phần vào sự náo loạn của Hào Dũng Đường là Trang (Diệp Bảo Ngọc). Vì Trang tiêu xài phung phí và nghiện đặt hàng trên mạng nên cha cô đã đưa cô đến nhà ông Hùng nhờ dạy dỗ. Ông Hùng giao nhiệm vụ cho Long giúp đỡ và hỗ trợ Trang. Sự kết hợp giữa nàng hoang phí và chàng keo kiệt gây bao chuyện dở khóc dở cười ...

Tuy vậy, cùng trải qua bao nhiêu chuyện đã khiến các thành viên trong đoàn trân quý tình cảm gia đình và càng thêm khắng khít khi ông tơ bà nguyệt se mối duyên hồng cho từng thành viên của Hào Dũng Đường.

Thúy Diễm để tóc ngắn, cùng Lương Thế Thành “đại náo” màn ảnh nhỏ ảnh 3

Phim mang đến không khí tưng bừng của bộ môn nghệ thuật truyền thống lân sư rồng. Ảnh: SV.

Phim được phát sóng lúc 20h từ thứ thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần trên THVL1, bắt đầu từ ngày 15/2.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm