Thủy Tiên lên tiếng về ồn ào 'sao kê từ thiện'; nam diễn viên hài thông báo chiến thắng COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Thủy Tiên chính thức lên tiếng về ồn ào "sao kê từ thiện"; Quyền Linh mang thực phẩm đến hỗ trợ xóm ve chai tại TP HCM; diễn viên hài Dương Thanh Vàng thông báo đã chiến thắng COVID-19...

Thủy Tiên lên tiếng về ồn ào 'sao kê từ thiện'; nam diễn viên hài thông báo chiến thắng COVID-19

Thủy Tiên chính thức lên tiếng về ồn ào "sao kê từ thiện"

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ mới chia sẻ chính thức về các yêu cầu sao kê, chốt ngày hẹn lên gặp ngân hàng làm việc.

Cụ thể, Thủy Tiên cho biết: "Như đã hứa sau ngày 15/9 Tiên sẽ sao kê thêm 1 bản chi tiết ngoài bản sao kê số tổng ngân hàng xác nhận Tiên đã post vào ngày 24/1/2020 năm ngoái và vẫn còn ghim tin trên đầu trang Fanpage. Tiên đã làm việc và ngân hàng hẹn mình ngày 17/9/2021 ra lấy sao kê.

Vì vậy vào ngày 17/9/2021 lúc 14 giờ mời mọi người cùng theo dõi livestream tại ngân hàng sao kê cùng Tiên để mọi người chuyển tiền cùng nắm thông tin trực tiếp về số tiền mà quỹ có được là bao nhiêu. Buổi livestream trực tiếp tại ngân hàng sẽ gồm có luật sư, báo chí, làm bên thứ 3 chứng kiến sự việc và công khai toàn bộ cho MTQ cả nước cùng theo dõi".

Tiếp theo đó nữ ca sĩ cho biết cô sẽ sao kê tài khoản trước khi kêu gọi 5 ngày và công khai luôn 3 tháng sau khi kết thúc từ thiện để cho bà con xem chi tiết có tiền nhận vào thêm nữa không. Cô nói rõ: "Để xem số tổng vẫn là số tiền như Tiên công bố hay không hay là 320 tỷ, 700 tỷ như đồn đoán".

Thủy Tiên lên tiếng về ồn ào 'sao kê từ thiện'; nam diễn viên hài thông báo chiến thắng COVID-19 ảnh 1

Giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc cho biết thêm: "Tiên chỉ sử dụng duy nhất 1 số tài khoản ngân hàng ***746 để kêu gọi cho chuyến từ thiện miền Trung, không hề có số thứ 2, 3 nào khác như các thông tin bịa đặt. Nếu ai có bằng chứng nào gửi vào số tài khoản khác của Tiên ngoài số tài khoản nêu trên cho đợt từ thiện miền Trung vui lòng gửi lên đây hoặc ngày mai cùng Tiên ra ngân hàng đối chứng trước tất cả mọi người".

Trong khi đó, cựu cầu thủ Công Vinh cũng chia sẻ đầy đủ các giấy chứng nhận của địa phương và nhắn nhủ mọi người: "Một lần nữa xin cảm ơn mọi người và hẹn các bạn vào thứ 6 tuần này. Trân Trọng! Dưới đây là đường dẫn tổng hợp các khoản chi ra cho các tỉnh miền Trung có đính kèm giấy xác nhận của chính quyền địa phương".

Thủy Tiên lên tiếng về ồn ào 'sao kê từ thiện'; nam diễn viên hài thông báo chiến thắng COVID-19 ảnh 2

Vợ chồng Thuỷ Tiên thông báo sẽ chính thức livestream sao kê từ thiện vào 2h chiều ngày 17/9 tới

Quyền Linh mang thực phẩm đến hỗ trợ xóm ve chai tại Sài Gòn

Quyền Linh suốt thời gian qua đích thân lái xe mang thực phẩm hỗ trợ các khu vực bị phong tỏa. Địa điểm mới đây trong hành trình thiện nguyện mùa dịch của anh là xóm ve chai tại Sài Gòn.

Quyền Linh chở một xe lương thực, thực phẩm đầy ắp đến tận địa phương. Giống như mọi lần, anh tự mình đưa thực phẩm vào trong con hẻm sâu. Người dân nơi đây chủ yếu mưu sinh bằng nghề thu gom phế liệu nên thường gọi là xóm xe chai. Những nếp nhà san sát, lụp xụp nép mình bên tòa cao ốc sầm uất được giới thiệu trong livestream.

Thủy Tiên lên tiếng về ồn ào 'sao kê từ thiện'; nam diễn viên hài thông báo chiến thắng COVID-19 ảnh 3

Nam diễn viên tìm đến tặng quà cho bà con ở xóm ve chai. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thấy Quyền Linh đến, người dân vui mừng ra đón. Cảm mến tấm lòng nhưng nam diễn viên nhắc bà con ai ở nhà nấy, đảm bảo khoảng cách để giữ an toàn chung. Không chỉ đến để trao quà, Quyền Linh ân cần hỏi thăm mọi người về công việc, đã được hỗ trợ những gì. Anh mang gạo, mì tôm, trứng đến cho bà con, hứa rằng sẽ quay lại để tặng trẻ nhỏ sữa và bổ sung quà với những gia đình còn thiếu. "Bởi hẻm này sâu quá nên ít ai vô" - nam diễn viên chia sẻ.

Quyền Linh vừa sắp xếp thực phẩm vừa giải đáp thắc mắc cho người dân về các gói hỗ trợ. Nam diễn viên cũng nhắn nhủ sẽ hỏi lại những vấn đề mà bà con còn băn khoăn để có câu trả lời chính xác nhất.

Thủy Tiên lên tiếng về ồn ào 'sao kê từ thiện'; nam diễn viên hài thông báo chiến thắng COVID-19 ảnh 4

Quyền Linh chu đáo khi tặng quà cho các hộ gia đình, động viên và còn chọc cười mọi người. (Ảnh: Chụp màn hình)

Diễn viên hài Dương Thanh Vàng thông báo chiến thắng COVID-19

Ngày 15/9, diễn viên hài Dương Thanh Vàng thông báo trên trang cá nhân anh mắc COVID-19 từ ngày 21/8. Trải qua thời gian dài tự chữa trị tại nhà, nam diễn viên đã có kết quả âm tính. Thông tin trên khiến nhiều người vui mừng, bạn bè và khán giả để lại bình luận động viên và khen ngợi tinh thần tích cực, lạc quan của nam diễn viên.

Thủy Tiên lên tiếng về ồn ào 'sao kê từ thiện'; nam diễn viên hài thông báo chiến thắng COVID-19 ảnh 5

Dương Thanh Vàng được biết đến kể từ khi tham gia Cười Xuyên Việt, là một trong những cái tên quen thuộc trên màn ảnh cũng như sân khấu kịch

Theo đó, Dương Thanh Vàng cho biết anh phát hiện bị nhiễm sau khi một người bạn khác của nam diễn viên là F0. Dù biết bản thân mắc COVID-19 nhưng Dương Thanh Vàng đón nhận bằng một thái độ lạc quan: "Tôi đón chờ những gì tới trong sự háo hức và hồ hởi bởi đó là số phận, chỉ có số phận mới khiến ta thành F1 vô duyên vô cớ như vậy thôi, ha ha".

Thủy Tiên lên tiếng về ồn ào 'sao kê từ thiện'; nam diễn viên hài thông báo chiến thắng COVID-19 ảnh 6

Dương Thanh Vàng thông báo bị nhiễm Covid-19 từ ngày 21/8

Nam diễn viên còn kể lại hành trình chiến đấu với COVID-19 bằng giọng điệu hài hước. Và sau 20 ngày chống chọi, thông qua 4 lần kiểm tra, anh cho biết đã có kết quả âm tính với COVID-19 và lấy lại sức khoẻ bình thường.

Nam diễn viên hào hứng chia sẻ: "Ngày thứ 21, 22, 23,... ngày hôm qua: 14 ngày xa Na, bốn lần kiểm tra, kiếm tìm em Na đều bặt vô âm tín. Tôi vội vã báo cáo, được chạy PCR và người ta báo tin buồn cho tôi rằng bé Na đã không qua khỏi, rằng tình yêu không hồi đáp làm em tuyệt vọng và tự sát trong tim tôi! Tội cho em ấy và tình yêu mù quáng! Vĩnh biệt Corona! Tôi là người chiến thắng!".

Thủy Tiên lên tiếng về ồn ào 'sao kê từ thiện'; nam diễn viên hài thông báo chiến thắng COVID-19 ảnh 7

Thời gian vừa qua, Dương Thanh Vàng tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, giúp đỡ cộng đồng như hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm diện rộng, đi chợ hộ, tiếp tế hàng hóa cho các khu vực phong tỏa cách ly,...

Cùng chuyên mục

Đọc thêm