“Tiệc trăng máu” thu hơn 45 tỷ đồng sau 6 ngày công chiếu

(PLVN) - Sau gần 1 tuần ra mắt, “Tiệc trăng máu” đã cán mốc hơn 45 tỷ đồng doanh thu phòng vé.

"Tiệc trăng máu" đạt doanh thu tốt sau gần 1 tuần ra rạp.

"Tiệc trăng máu" đạt doanh thu tốt sau gần 1 tuần ra rạp.

Bộ phim điện ảnh “Tiệc trăng máu” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh với sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám: Thái Hoà, Đức Thịnh, Hồng Ánh, Hứa Vĩ Văn, Thu Trang, Kiều Minh Tuấn và Kaity Nguyễn đã có 6 ngày đầu ra mắt ấn tượng với hơn 45 tỷ đồng doanh thu phòng vé (tính từ ngày 20/10 - hết ngày 25/10), theo số liệu được công bố chính từ nhà phát hành Lotte Entertainment.

Tính đến nay, bộ phim đã thu hút hơn 570.000 lượt khán giả ra rạp thưởng thức. Riêng 3 ngày cuối tuần, phim đã "bỏ túi" hơn 30 tỷ đồng và trở thành phim có doanh thu 3 ngày cuối tuần cao nhất năm 2020. Đặc biệt, ở 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật, doanh thu của phim đều đạt trên 10 tỷ mỗi ngày. Theo đó, “Tiệc trăng máu” cũng chính thức trở thành phim có doanh thu mở màn cao nhất năm 2020. 

Là “bom tấn” Việt duy nhất ra rạp vào thời điểm này nên bộ phim được ưu ái với hơn 23 nghìn suất chiếu trên khắp cả nước, ưu tiên giờ vàng. Phim bắt đầu sneakshow (suất chiếu sớm) từ đầu tuần để tận dụng cơ hội về mặt thời điểm ra mắt khi không vướng đối thủ nào đáng kể từ phim Việt đến phim nước ngoài.

Hiện tại, phim được kỳ vọng sẽ còn đi đường dài tại các phòng chiếu hiện nay với nhiều phản hồi tốt từ cả giới phê bình, báo giới lẫn khán giả. Nhiều người dành nhiều sự khen ngợi cho kịch bản remake thuần Việt, hấp dẫn qua những thoại câu thoại vừa bi vừa hài cùng “bữa tiệc” diễn xuất thịnh soạn đến từ dàn diễn viên thực lực. 

Không chỉ sở hữu thành tích doanh thu ấn tượng, “Tiệc trăng máu” còn góp phần lớn trong việc hâm nóng phòng vé sau cú hích từ “Ròm” và tiếp tục giúp khán giả lấy lại cũng như duy trì thói quen đến rạp. Điều này tác động to lớn và tạo nên tiền đề tốt để các bộ phim Việt khác sắp xếp lịch ra mắt từ đây đến cuối năm. Phim đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm