Tiền đạo Văn Toàn bán đấu giá áo ủng hộ quê nhà chống dịch Covid-19

(PLVN) -  Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn (Hoàng Anh Gia Lai) bán đấu giá áo có chữ ký của các tuyển thủ đội tuyển Việt Nam để gây quỹ ủng hộ quê nhà Hải Dương chống dịch Covid-19.

Tiền đạo Văn Toàn bán đấu giá áo ủng hộ quê nhà chống dịch Covid-19

Tối 16/8, Văn Toàn chia sẻ trên trang facebook cá nhân thông tin bán đấu giá chiếc áo có chữ ký các cầu thủ đội tuyển Việt Nam để gây quỹ ủng hộ phường Thạch Khôi, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Tiền đạo Văn Toàn bán đấu giá áo ủng hộ quê nhà chống dịch Covid-19  ảnh 1
Văn Toàn bán đấu giá áo có chữ ký các cầu thủ đội tuyển Việt Nam trên trang facebook cá nhân

“Tình hình Covid -19 đang diễn ra rất phức tạp tại quê hương của mình. Mình là người con sinh ra và lớn lên tại Hải Dương nên sau khi thấy được nhiều thông tin Covid-19 tại Hải Dương cũng có chút lo lắng. Nhưng mình tin Hải Dương sẽ đoàn kết vượt qua được giai đoạn này sớm thôi.

Hôm nay mình lên đây để mình đấu giá chiếc áo số 9 Văn Toàn có đầy đủ chữ ký của các cầu thủ Đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup. Chiếc áo này là chiếc áo mình mua để lấy chữ ký làm kỷ niệm sau này đối với bản thân mình. Nhưng hôm nay mình muốn bán đấu giá chiếc áo này để ủng hộ cho phường của mình. Số tiền được bao nhiêu mình sẽ chuyển tới phường Thạch Khôi, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương để có thể giúp được một phần nhỏ nào cho phường mình vượt qua dịch Covid-19 lần này”, Văn Toàn cho biết. 

Tiền đạo Văn Toàn bán đấu giá áo ủng hộ quê nhà chống dịch Covid-19  ảnh 2

Hình ảnh chiếc áo được Văn Toàn đăng tải lên facebook cá nhân.

T hời gian bán đấu giá chiếc áo từ tối 16/8 đến hết ngày 23/8/2020. Văn Toàn cũng cho biết sẽ trao chiếc áo cho người trả giá cao nhất và số tiền nhận được sẽ chuyển toàn bộ đến phường Thạch Khôi.

Hành động đẹp của Văn Toàn đang nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người hâm mộ và cộng đồng mạng.

Tiền đạo Văn Toàn bán đấu giá áo ủng hộ quê nhà chống dịch Covid-19  ảnh 3
 
Tiền đạo Văn Toàn bán đấu giá áo ủng hộ quê nhà chống dịch Covid-19  ảnh 4
 
Tiền đạo Văn Toàn bán đấu giá áo ủng hộ quê nhà chống dịch Covid-19  ảnh 5
 

Tính đến 12h ngày 17/8, chiếc áo của cầu thủ đã được trả giá 300 triệu và con số này có thể nâng lên trong những ngày tới.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm