Tiết lộ về chồng sắp cưới của Á hậu Thanh Tú

Sau khi im lặng trước tin đồn kết hôn, mới đây Á hậu Thanh Tú đã chính thức xác nhận sẽ lên xe hoa về nhà chồng vào đầu tháng 12 tới. “Một nửa” của cô được tiết lộ là người đàn ông vô cùng thú vị.

Tiết lộ về chồng sắp cưới của Á hậu Thanh Tú

Theo người đẹp từng đăng quang Á hậu 1 “Hoa hậu Việt Nam 2016”, cô và bạn trai quyết định về chung một nhà sau gần 7 tháng quen biết và tìm hiểu.

Lễ ăn hỏi của cả hai sẽ diễn ra vào ngày 22/11 tới, sau đó cặp đôi sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 2/12 tại Hà Nội.

Thanh Tú cho biết, cô dự định tổ chức lễ cưới mang tính chất riêng tư và ấm cúng nên chỉ mời bạn bè thân thiết. Ở tuổi 25, người đẹp chia sẻ, cô đã sẵn sàng bước vào cuộc sống hôn nhân sau khi hoàn thành nhiệm kỳ 2 năm của một Á hậu và đây là thời điểm cô cảm thấy phù hợp để tập trung cho hạnh  phúc riêng.

Không nói nhiều về người bạn đời của mình song Thanh Tú hạnh phúc thổ lộ, anh không chỉ hơn mình 1cm chiều cao mà còn hơn cô rất nhiều tuổi. Tuy nhiên tuổi tác không phải rào cản hay vấn đề gì trở ngại đối với tình cảm của cả hai. Bản thân Thanh Tú từng tâm sự, cô muốn gắn bó với một người đàn ông chín chắn, hơn mình nhiều tuổi. Trong gia đình Thanh Tú, bố cô cũng hơn mẹ cô nhiều tuổi, chị gái cô cũng lấy chồng hơn nhiều tuổi.

ảnh 1

Vị hôn phu mà Thanh Tú nhắc đến là một doanh nhân sinh năm 1978 hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. Là một doanh nhân thành đạt song người đàn ông này không phải sinh ra trong gia đình giàu có sẵn mà lập nghiệp bằng sự tự lực, ý chí và tài năng của bản thân mình.

Cả hai quen biết nhau thông qua công việc và trong thời gian tiếp xúc với nhau thì nảy sinh tình cảm. Mặc dù bạn trai hơn Thanh Tú khá nhiều tuổi song cả hai vẫn thường xưng hô thân mật là “cậu – tớ”. Sau vài tháng gắn bó, người đẹp được bạn trai cầu hôn và cô đã nhận lời sau khi suy nghĩ kỹ càng.

Nói thêm về chồng sắp cưới, Thanh Tú tiết lộ, anh là người có tính cách điềm đạm, chững chạc và đặc biệt rất quan tâm chăm sóc và tôn trọng mọi quyết định của cô. Tuy nhiên, khi cần thì anh luôn sẵn sàng đưa ra cho cô những lời khuyên hữu ích. Với Thanh Tú thì đây cũng chính là mối tình đầu của cô.

ảnh 2

Mặc dù sắp bước vào cuộc sống gia đình và xác định sẽ chuyên tâm cho vai trò làm vợ và sau đó là làm mẹ, tuy nhiên Thanh Tú cho biết, cô vẫn sẽ tiếp tục đi làm, cống hiến cho công việc và gây dựng sự nghiệp riêng chứ không “theo chồng bỏ cuộc chơi”.

Người đẹp thổ lộ, có thể cô sẽ học thêm về luật. Trước đó, Thanh Tú tốt nghiệp Học viện Ngoại giao. Cô có khả năng giao tiếp thành thạo ba thứ tiếng Anh, Pháp và Nhật.

Theo An ninh Thủ đô

Cùng chuyên mục

Đọc thêm