Tìm thấy thi thể người vợ bác sỹ bị ném xác xuống sông

(PLO) - Thi thể người phụ nữ xấu số được phát hiện tại địa phận Trung Quốc, nghi là người vợ xấu số đã bị chồng giết, phi tang xác xuống sông.

Hiện trường nơi Hải khai đã phi tang xác vợ.

Hiện trường nơi Hải khai đã phi tang xác vợ.

Theo cơ quan chức năng, Công an Trung Quốc đã tìm thấy thi thể người phụ nữ nghi là chị Đặng Thị Hiếu (30 tuổi) - người vợ đã bị Triệu Văn Hải (bác sỹ ở Cao Bằng) sát hại và phi tang xác xuống sông.

Hiện gia đình nạn nhân đã đến nhận dạng, những dấu hiệu bên ngoài thi thể cho thấy 90% đây là thi thể của chị Hiếu. Tuy nhiên, vẫn phải chờ kết luận chính thức từ kết quả ADN.

"Khi nào Công an Trung Quốc công bố kết quả xét nghiệm ADN. Khi có kết quả giám định ADN chính xác là chị Đặng Thị Hiếu thì cơ quan chức năng Trung Quốc sẽ bàn giao thi thể về cho Việt Nam”.- một cán bộ công an Cao Bằng thông tin.

Trước đó, ngày 31/8, Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Cao Bằng nhận tin báo về vụ án mạng xảy ra tại tổ 13, phường Sông Hiến (TP Cao Bằng). Đối tượng Triệu Văn Hải được xác định là nghi can vụ án. Nạn nhân là chị Đặng Thị Hiếu - vợ của Hải. 

Khi bị bắt, Hải khai nhận do cãi nhau với vợ, y đã dùng tay bóp cổ vợ đến chết, sau đó thực hiện việc phi tang xác nạn nhân xuống sông và bỏ trốn

Sau rất nhiều ngày tìm kiếm, nhưng gia đình nạn nhân vẫn không thấy thi thể chị Hiếu.

Đến ngày 27/9, Công an Trung Quốc phát hiện thi thể người phụ nữ ở trên sông thuộc địa bàn huyện Phù Tuy, thành phố Sủng Tả, Quảng Tây, Trung Quốc. Nhận được thông tin, cơ quan Công an tỉnh Cao Bằng đã liên hệ với Công an Trung Quốc. Ngày 4/10, công an tỉnh Cao Bằng đã dẫn bố mẹ, người thân của chị Hiếu sang Trung Quốc nhận diện thi thể và một số đồ trang sức, lấy mẫu xét nghiệm ADN.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm