Tin 'hot' giải trí ngày 13/10: 'Sao' Việt chung tay giúp đồng bào miền Trung

(PLVN) - Loạt sao Vbiz chung tay cứu trợ miền Trung mùa lũ; Thủy Tiên bức xúc khi bị chỉ trích khoe của không giúp đỡ miền Trung; Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà tặng 30 triệu đồng giúp đỡ nghệ sĩ Hoàng Lan...

Mưa lũ những ngày qua gây thiệt hại nặng nề ở 4 tỉnh miền Trung: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế. Dàn sao Vbiz như H'Hen Niê, Tăng Thanh Hà, Nguyễn Trần Trung Quân... đã đồng loạt chung tay, kêu gọi ủng hộ vật chất giúp đỡ đồng bào miền Trung.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà

Vợ chồng Lý Hải và Minh Hà vừa thông báo đã quyên góp được 562 triệu đồng từ hàng chục nghìn khán giả chỉ sau 4 tiếng kêu gọi. Nam ca sĩ tiết lộ trong 1 giờ đầu, tài khoản cứu trợ của anh đã tăng lên 300 triệu đồng. Hành động này của khán giả khiến vợ chồng Lý Hải vô cùng xúc động. Lý Hải và Minh Hà sẽ trực tiếp bàn giao số tiền này đến với bà con miền Trung trong thời gian sớm nhất.

Tin 'hot' giải trí ngày 13/10: 'Sao' Việt chung tay giúp đồng bào miền Trung ảnh 1
 

H'Hen Niê - Lệ Hằng

Lệ Hằng cũng đứng ra kêu gọi người hâm mộ và bạn bè góp "tấm lòng vàng" để cứu trợ người dân vùng lũ. Ngay khi Lệ Hằng vừa lên tiếng, H'Hen Niê đã chuyển khoản "nóng" 50 triệu để chung tay cùng "đàn chị". Hiện tại Lệ Hằng đã quyên góp được 100 triệu đồng, và con số này tiếp tục tăng lên.

Tin 'hot' giải trí ngày 13/10: 'Sao' Việt chung tay giúp đồng bào miền Trung ảnh 2
 

Hà Tăng, Nguyễn Trần Trung Quân, Denis Đặng và loạt sao

Là những người có sức ảnh hưởng trong cộng đồng, hôm 11/10, Hà Tăng đã lên tiếng kêu gọi đóng góp trên trang cá nhân. Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân cũng không đứng ngoài cuộc, chỉ sau 30 phút đăng tải bài kêu gọi, cặp đôi đã nhận về hơn 40 triệu đồng tiền đóng góp từ người hâm mộ. Dàn nghệ sĩ Vbzi vẫn đang tiếp tục kêu gọi và có động thái cụ thể giúp đồng bào miền Trung.

Tin 'hot' giải trí ngày 13/10: 'Sao' Việt chung tay giúp đồng bào miền Trung ảnh 3
 Hà Tăng đã đăng bài kêu gọi giúp đỡ đồng bào miền Trung trên trang cá nhân có 2,1 triệu người theo dõi.
Tin 'hot' giải trí ngày 13/10: 'Sao' Việt chung tay giúp đồng bào miền Trung ảnh 4
Sau 30 phút kêu gọi, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng cũng nhận về 40 triệu đồng. 
Tin 'hot' giải trí ngày 13/10: 'Sao' Việt chung tay giúp đồng bào miền Trung ảnh 5
Ngọc Trinh cầu mong cho bà con miền Trung vượt qua khó khăn. Ảnh chụp màn hình.
Tin 'hot' giải trí ngày 13/10: 'Sao' Việt chung tay giúp đồng bào miền Trung ảnh 6
 Tiến Luật tổ chức đá bóng để kêu gọi anh em nghệ sĩ gây quỹ đóng góp đồng bào miền Trung. Tiến Luật, Huỳnh Phương, Hoàng Sơn, Long Đẹp Trai, Quách Ngọc Tuyên, Châu Khải Phong, TiTi (HKT), Lâm Vũ, Trung Lùn... sẽ tham gia trận bóng.

Thủy Tiên bức xúc khi bị chỉ trích khoe của không giúp đỡ miền Trung

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đã đăng tải đoạn clip khoe một căn phòng ngủ trong biệt thự, nơi này dành cho mẹ cô mỗi khi bà ở Kiên Giang lên Sài Gòn.

Tuy nhiên, ngoài những lời bình luận khen ngợi hành động dọn phòng sẵn để mẹ lên ở thì một số ý kiến lại cho rằng Thủy Tiên "khoe của" trong lúc các nghệ sĩ khác đang kêu gọi quỹ giúp đỡ người dân miền Trung vì đợt mưa lũ những ngày gần đây.

Cụ thể, một tài khoản viết: "Bớt khoe lại đi, miền Trung đang bị đói khổ, nếu có nhiều tiền cứu trợ cho họ thì tốt". Bà xã Công Vinh lập tức đáp trả: "Ủa sao bạn không đi làm việc đó đi". 

Tin 'hot' giải trí ngày 13/10: 'Sao' Việt chung tay giúp đồng bào miền Trung ảnh 7
 
Tin 'hot' giải trí ngày 13/10: 'Sao' Việt chung tay giúp đồng bào miền Trung ảnh 8
Vợ chồng Công Vinh từng thực hiện nhiều hoạt động từ thiện. Trong đợt miền Tây gặp hạn hán, ngập mặn vừa qua, Thuỷ Tiên đứng ra kêu gọi được hơn 12 tỷ đồng và đích thân về địa bàn để lắp máy lọc nước cho bà con. Công Vinh và Thuỷ Tiên còn thường xuyên tặng gạo, tiền mặt cho những người khó khăn. 

Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà tặng 30 triệu đồng giúp đỡ cho nghệ sĩ Hoàng Lan

Nghệ sĩ Hoàng Lan từng là một diễn viên quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ qua nhiều vai diễn ấn tượng. Khi về già, kèm theo những biến chứng bệnh tật, nữ nghệ sĩ phải đối diện với nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Vừa qua, sau khi tham gia một gameshow cùng người bạn của mình là ca sĩ Vũ Hà, Đàm Vĩnh Hưng với phần thưởng 250 triệu đồng đã chia thành nhiều phần nhỏ gửi tặng các mảnh đời bất hạnh, trong đó có nghệ sĩ Hoàng Lan.

Tin 'hot' giải trí ngày 13/10: 'Sao' Việt chung tay giúp đồng bào miền Trung ảnh 9
Đàm Vĩnh Hưng ghé thăm các cụ già neo đơn trước khi thăm nghệ sĩ Hoàng Lan. 

"Người chị bây giờ không được khỏe, nằm một chỗ nóng quá nên lở hết dưới lưng. Chị nghĩ có khi nằm nhà lâu quá rồi cũng đến lúc bị hoại tử vào xương rồi chết", Nghệ sĩ Hoàng Lan nói về bệnh tình của mình. 

Nghe xong những trải lòng về hoàn cảnh khó khăn của "đàn chị", Đàm Vĩnh Hưng cùng Vũ Hà trao tận tay phong bì 30 triệu cho nữ nghệ sĩ, không quên dặn dò: "Bọn em chơi gameshow, thắng được chút tiền nên đem đến đây thăm chị. Bọn em tặng chị 30 triệu để chị lo tiền thuốc men, ăn uống".

Tin 'hot' giải trí ngày 13/10: 'Sao' Việt chung tay giúp đồng bào miền Trung ảnh 10
 Nghệ sĩ Hoàng Lan xúc động đến rơi nước mắt, Đàm Vĩnh Hưng an ủi: "Chị đừng khóc, cứ bình tĩnh". Nữ nghệ sĩ nói thêm: "Cám ơn em đã đến thăm, giờ chị yên tâm lên đường cấp cứu thôi".
Cùng chuyên mục

Đọc thêm