Bắt giữ hơn 20 đối tượng nghi sử dụng trái phép chất ma túy

(PLVN) - Mới đây, tại một phòng hát Karaoke ở huyện Bình Giang, Hải Dương, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã phối hợp với Công an xã Long Xuyên (huyện Bình Giang) tiến hành bắt giữ hơn 20 đói tượng nghi vấn có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Các đối tượng bị bắt giữ

Các đối tượng bị bắt giữ

Theo đó, vào hồi 23 giờ 50 phút ngày 16/6, qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện tại phòng Vip1 và VIP5 của quán Karaoke TOP –KTV thuộc thôn Cậy, xã Long Xuyên, huyện Bình Giang do Đào Trọng Quý, sinh năm 1998, trú tại xã Hồng Phong, huyện Thanh Miện (Hải Dương) quản lý có 21 nam, nữ là người ở Hải Dương và Hưng Yên đang bay, lắc theo tiếng nhạc.

 Công an làm việc với các đối tượng bị bắt giữ.

Tại đây, lực lượng công an đã thu giữ được 01 đĩa sứ màu trắng, 01 thẻ nhựa màu đen, 01 ống hút nhựa màu trắng. Qúa trình làm việc với công an, các đối tượng khai nhận đó là dụng cụ để sử dụng ma túy tổng hợp.

Sau khi đưa các đối tượng về cơ quan công an để tiếp tục điều tra, làm rõ, qua test nhanh, phát hiện trong số các đối tượng bị bắt giữ, có 14 đối tượng (13 nam, 01 nữ) dương tính với ma túy.

Hiện vụ việc đang được lực lượng Công an tỉnh Hải Dương hoàn thiện hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm