Bắt nghi phạm trong vụ nổ súng khiến 2 người tử vong

(PLVN) - Đối tượng bị bắt là Tiêu Duy Dũng (tên thường gọi là “Tý Cưng”, sinh năm 1983, trú tại phường Yên Đổ, Thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai).

Nghi phạm Tiêu Duy Dũng

Nghi phạm Tiêu Duy Dũng

Dũng là nghi phạm trong vụ nổ súng bắn chết 1 người và 2 người khác bị thương tại Thành phố Pleiku vào rạng sáng ngày 2/7. Đối tượng bị bắt khi đang điều trị vết thương cánh tay tại một cơ sở y tế.

Nạn nhân tử vong là Trần Minh Tấn (sinh năm 1997, trú tại số 70 Trần Quý Cáp, phường Yên Đỗ); 2 người bị thương là Trần Trung Thành (sinh năm 1982, tổ 8 phường Ia Kring) và Nguyễn Thành Vũ (sinh năm 1995 trú tại tổ 10, phường Yên Đỗ). 

Thông tin ban đầu, vào khoảng 1h ngày 2/7, một nhóm người đang ăn nhậu trên đường Hai Bà Trưng (Thành phố Pleiku) thì bị nhóm Dũng và một số đối tượng tới tấn công khiến nhóm người kia phải bỏ chạy.

Lúc này, Tấn, Vũ và Thành đang ở nhà thì nhận được điện thoại của 1 người bạn nhờ đi ô tô tới đường Hai Bà Trưng đón. Khi 3 người này vừa tới thì có 2 người đi xe mô tô tới chặn đầu xe. Một đối tượng (nghi là Dũng) bước xuống xe rút súng bắn khiến nhóm người trên xe ô tô mở cửa xe bỏ chạy.

Hậu quả, Vũ, Thành và Tấn bị thương. Dù được người dân địa phương đưa đi cấp cứu nhưng Tấn đã tử vong tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai.

Liên quan đến vụ việc này, Công an tỉnh Gia Lai cũng triệu tập nhiều đối tượng để điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm