Bắt 'thánh chửi' Trần Đình Sang

(PLVN) - Dùng những lời lẽ khiêu khích, xúc phạm CSGT, Trần Đình Sang còn hành hung một chiến sĩ khi đang thi hành nhiệm vụ.

Trần Đình Sang. Ảnh Facebook

Trần Đình Sang. Ảnh Facebook

Sáng 9/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Yên Bái đã bắt giữ "thánh chửi" Trần Đình Sang về hành vi chống người thi hành công vụ.

Khoảng 9h ngày 9/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Yên Bái đến nhà riêng của ông Trần Đình Sang (39 tuổi, ở Tổ 7, phường Minh Tân, TP Yên Bái) để tống đạt Lệnh bắt tạm giam. Ông Sang bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ. Lệnh này đã được Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Yên Bái phê chuẩn.

Trước đó, ngày 23/3/2019, tổ tuần tra Cảnh sát cơ động Yên Bái phát hiện xe máy chở 3 vi phạm Luật giao thông nên dừng xe kiểm tra. 

Khi lực lượng chức năng đang giải quyết thì Sang lái ô tô đến và sử dụng điện thoại quay clip, livetream với nhiều lời lẽ không đúng sự thật. Khi cảnh sát nhắc nhở, Sang xông vào hành hung 1 chiến sĩ Cảnh sát cơ động.

Thấy Sang có hành động vượt quá giới hạn, các thành viên của tổ công tác đã lao vào khống chế đối tượng, đồng thời đưa Trần Đình Sang về trụ sở Công an phường để giải quyết.

Ông Trần Đình Sang khá "nổi tiếng" trên mạng xã hội bởi thường xuyên có lời nói, phát ngôn, hình ảnh mang tính khiêu khích lực lượng chức năng.

Ông này được nhiều người biết đến với vai trò trưởng nhóm Đình Sang và những người bạn hoạt động trên mạng xã hội. Facebook của ông Sang có gần 90.000 người theo dõi. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm