Bắt 'tú bà' đường dây 'gái gọi cao cấp' ở Hà Tĩnh

(PLO) -  Công an Hà Tĩnh vừa bắt khẩn cấp “tú bà” Lê Thị Hà Phương (SN 1995, tạm trú tại phường Bắc Hà, TP Hà Tĩnh) để điều tra, làm rõ hoạt động mua bán dâm.

Lê Thị Hà Phương tại cơ quan công an (ảnh Báo Hà Tĩnh)

Lê Thị Hà Phương tại cơ quan công an (ảnh Báo Hà Tĩnh)

Liên quan đến vụ việc, cơ quan công an cũng đã triệu tập 7 đối tượng liên quan đến đường dây này để điều tra.
Được biết, thông qua các cuộc chơi và các mối quan hệ quen biết với “khách làng chơi”, Lê Thị Hà Phương nhận thấy 'thị trường' đang rất có  nhu cầu về gái gọi, gái hát, gái nhảy để phục vụ trong các buổi tiệc, các cuộc vui thác loạn. Từ đó, Phương nảy sinh ý định hình thành đường dây chuyên cung cấp gái gọi, gái nhảy. 
Để thực hiện ý đồ, Phương tìm cách lôi kéo, rủ rê những cô gái trẻ có ngoại hình bắt mắt, không có công ăn việc làm nhưng lại thích chơi bời, mua sắm, sử dụng hàng hiệu… và gắn cho họ cái mác “sinh viên” để hoạt động trong đường dây của mình.
Giá “đi khách” của các đối tượng trong đường dây này dao động từ 2 - 3 triệu đồng/lượt “bay, lắc” qua đêm và 3 - 4 triệu đồng nếu khách đi “tàu nhanh”. Đối với khách có nhu cầu đi qua đêm, mức giá có thể lên đến 5 -7 triệu đồng/người.
Sau khi thỏa thuận được với khách, Phương sẽ trực tiếp thu tiền, thuê khách sạn, "điều hàng".
Đường dây của Phương phục vụ mọi nhu cầu của "thượng đế" từ tham gia các cuộc hát karaoke, các buổi tiệc thác loạn, liên hoan, đến phục vụ nhu cầu tình dục, và cả các cuộc “bay, lắc” có sử dụng các loại ma túy tổng hợp…
Hiện Phòng Cảnh sát hình sự, Công an Hà Tĩnh đang tiến hành điều tra, mở rộng.
Cùng chuyên mục
Đọc thêm