Cảnh sát hình sự phải tìm kiếm Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai?

(PLO) - Một nguồn tin cho hay, lực lượng cảnh sát hình sự đang vào cuộc xác minh thông tin ông Nguyễn Hồng Lâm, Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai (Hà Nội) "mất tích"

Ông Nguyễn Hồng Lâm.

Ông Nguyễn Hồng Lâm.

Theo Infonet: Chiều 2-1, Đại tá Đào Thanh Hải, Phó Giám đốc Công an Hà Nội, cho biết sau khi có thông tin ông Nguyễn Hồng Lâm, Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai (Hà Nội), vắng mặt tại nhiệm sở bất thường một tuần nay, Công an TP Hà Nội đã vào cuộc tìm kiếm, làm rõ việc ông Lâm “mất tích”.

“Hiện Phòng hình sự Công an TP Hà Nội đang vào cuộc tìm kiếm. Đến giờ vẫn chưa tìm thấy ông Lâm và chưa rõ nguyên nhân ông Lâm vắng mặt tại cơ quan suốt một tuần qua” – ông Hải nói trên PLO.

Thông tin  ông Lâm không đến nhiệm sở một tuần qua cũng đã được ông Đỗ Lai Luật, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Quốc Oai, xác nhận.

Được biết trước đó, tại cuộc họp của Ban thường vụ huyện uỷ Quốc Oai  tổ chức ngày 26-12-2017, ông Lâm có xin vắng mặt giải quyết công việc của gia đình, nhưng đến nay chưa thấy ông Lâm quay lại cơ quan làm việc, điện thoại cá nhân của ông Lâm cũng tắt máy.

Ông Luật cũng cho biết hiện UBND huyện Quốc Oai cũng nhận được thông báo ông Lâm mất tích từ phía gia đình ông Lâm.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm