Chồng chém vợ trọng thương sau cãi vã ở quán cắt tóc

(PLO) - Xảy ra mâu thuẫn, Ngọc đến quán cắt tóc chém vợ nhiều nhát vào vùng đầu và mặt khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ.

Hình minh họa

Hình minh họa

Theo thông tin ban đầu, sáng ngày 27/11 chị Nguyễn Thị Ngần (SN 198, trú tại thôn Cầu Thượng) đến quán gội đầu của mình ở xã Nhã Nam, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.

Không lâu sau, người chồng của chị Ngần là Đỗ Huy Ngọc (SN 1977, trú tại xã Nhã Nam, Tân Yên) mặt mày dữ tợn vào quán cãi nhau với vợ.

Lúc này, Ngọc dùng dao chém nhiều nhát vào vùng đầu và mặt khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ. Sau khi ra tay tàn độc với vợ, Ngọc vứt hung khí tại hiện trường và tìm đến UBND xã Nhã Nam để đầu thú.

Công an xã Nhã Nam sau đó đã cử người xuống phối hợp cùng người dân đưa nạn nhân đi viện đồng ghi nhận hiện trường vụ việc và cấp báo cho Công an huyện Tân Yên điều tra làm rõ vụ việc.

Hiện tại, đối tượng Ngọc đang được tạm giữ tại Công an huyện Tân Yên để điều tra làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích nêu trên. 

Sau khi bị chồng hành hung gây thương tích nặng, chị Ngần được đưa đến bệnh viện để tiến hành cấp cứu với nhiều vết thương tại vùng đầu, mắt và tay. Đến thời điểm hiện tại, nạn nhân đã tạm thời qua cơn nguy kịch

Được biết, đối tượng Ngọc làm nghề nghiệp tự do. Ngọc bản chất hiền lành, chưa có tiền án, tiền sự. Nguyên nhân của vụ việc, có thể xuất phát từ việc nuôi dạy con nên 2 người thường phát sinh mâu thuẫn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ theo quy định.

 

 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm