Đã bắt được hai kẻ đập phá xe khách

(PLO) -Ngày 21/9 Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) vừa bắt giữ 2 đối tượng là Trần Văn Vương (28 tuổi, ngụ TP.Biên Hòa) và Lê Việt Đức (25 tuổi, ngụ TP.Hà Nội) để phục vụ điều tra liên quan đến vụ đập phá xe khách và phụ xế xe khách T.N tại phường Bình Đa, TP.Biên Hòa, Đồng Nai vào ngày 10/9.

Đã bắt được hai kẻ đập phá xe khách

Theo cơ quan chức năng, qua camera hành trình của nhà xe T.N, công an xác định có 4 người trực tiếp dùng mã tấu, ống tuýp sắt tấn công, đập phá xe khách này.

Trước đó, sáng ngày 10/9, xe khách T.N do tài xế Hồ Hữu D. điều khiển chạy hướng Gia Lai – Vũng Tàu. Khi xe lưu thông đến đường Nguyễn Ái Quốc, TP.Biên Hòa thì bất ngờ có một thanh niên chạy xe máy chở theo một phụ nữ cho xe lách trước đầu xe khách. Thấy vậy anh T. phụ xe đã mở cửa lớn tiếng chửi thanh niên này khiến thanh niên này khá bức xúc lên tiếng chửi lại rồi tăng ga bỏ đi.

Bất ngờ khi xe khách đi đến khu vực công viên chiến thắng Bình Đa, phường Bình Đa, TP.Biên Hòa thì nam thanh niên lạng lách lúc nãy cùng khoảng 10 đối tượng khác đã lao ra chặn xe khách. Nhóm này nhanh chóng leo lên xe, kéo phụ xe T. xuống đường để đánh đập dã man. Không dừng lại ở đó, nhóm thanh niên này còn lao vào đập phá một chiếc xe khác của nhà xe T.N (xe trung chuyển) mang BS 60 - 031.38.

Bức xúc về hành vi trên, nhiều người đã bắt giữ một đối tượng trong nhóm tham gia đập phá xe để giao cho cơ quan chức năng. Nhưng khi lực lượng công an xuất hiện, những đối tượng này đã nhanh chân tẩu thoát. Kẻ bị người dân giữ lại cũng được đồng bọn mở cửa xe cho thoát.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm