Đột kích quán bar phát hiện hàng trăm thanh niên nhảy múa điên loạn

(PLO) - Kiểm tra hai quán bar lúc rạng sáng, lực lượng chức năng phát hiện hàng trăm thanh niên đang nhảy múa điên loạn, trong đó 40 người có biểu hiện phê ma túy.

Lực lượng chức năng kiểm tra tại một quán bar

Lực lượng chức năng kiểm tra tại một quán bar

Thông tin ban đầu, khoảng 1h ngày 26/11, Đại tá Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk đã chỉ đạo trực tiếp các tổ công tác thuộc phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh phối hợp với Công an TP.Buôn Ma Thuột đồng loạt ập vào kiểm tra 2 quán bar.

Tại quán bar Liberty (đường Trần Hữu Dực, P.Tân Lợi) và quán bar G9 (đường Tôn Đức Thắng, P.Tân An), lực lượng công an phát hiện hàng trăm thanh niên nam nữ đang nhảy múa điên loạn. Trong đó, nhiều thanh niên đang có biểu hiện phê ma túy.

Lực lượng công an đã thu giữ tại hiện trường nhiều tang vật là chất ma túy, dao, và trên 50 chai rượu ngoại đã quá hạn sử dụng.

Kết quả test kiểm tra, có gần 40 thanh niên trong 2 quán bar dương tính với chất ma túy. Ngay sau đó, các đối tượng này đã được đưa về trụ sở công an để lấy lời khai.

Theo người dân địa phương, do 2 quán bar này chỉ cách nhau khoảng 200 mét, nên thời gian qua, các thanh niên đến chơi thường xuyên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến nhiều vụ hỗn chiến.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, mở rộng.

 

 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm