Gã thanh niên 'biến mất' sau khi người tình tử vong

(PLO) - Sau khi đưa người tình vào bệnh viện cấp cứu, nam thanh niên quay về phòng lấy xe máy của nạn nhân rồi bỏ đi.

Cơ quan CSĐT Công an TP Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) đang điều tra nguyên nhân cái chết của chị Nguyễn Thị Thu Thảo (33 tuổi, ngụ Tiền Giang). Đồng thời, công an cũng truy tìm P.T.S. (32 tuổi) – người tình của chị Thảo.

Khoảng 6h ngày 27/10, cha mẹ ruột của chị Thảo là ông Trần Văn Hoàng (67 tuổi) và bà Trần Thị Nguyện (56 tuổi, cùng huyện Chợ Gạo) đến phòng trọ, ở TP Mỹ Tho, tìm con gái.

Khi hai vợ chồng ông Hoàng đến nơi thì thấy S. đang đưa Thảo ra taxi đi cấp cứu và nói rằng chị uống thuốc tự tử. Vợ chồng ông Hoàng cùng đưa con vào bệnh viện cấp cứu.

Khi quay về phòng trọ tìm chai thuốc con gái đã uống để đưa cho bác sĩ, ông Hoàng thấy cửa phòng bị khóa và S. cũng 'biến mất'. Vì vậy, ông liền trình báo công an.

Đến 16h cùng ngày, Thảo tử vong tại bệnh viện Đa khoa Trung tâm tỉnh Tiền Giang. Kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi xác định nguyên nhân do ngộ độc cấp chưa rõ nguyên nhân, suy tuần hoàn, suy hô hấp cấp, nghi do ngộ độc thuốc an thần hiệu Amitriptylin 25mg.

Tại hiện trường có 2 lọ thuốc mà chị Thảo đã uống khoảng 100 viên.

Quá trình điều tra cho thấy, S. đã lấy xe gắn máy của Thảo rồi bỏ đi. Cơ quan công an cho biết, S. là đối tượng truy nã về hành vi "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản". Gã có liên quan đến việc mượn khoảng 100 triệu đồng của người phụ nữ khác.

Chị Thảo là công nhân may của một công ty tại TP Mỹ Tho. Chị đã ly dị chồng và có 1 con riêng. Thảo và S. nảy sinh tình cảm rồi chung sống như vợ chồng tại phòng trọ nói trên. 

Cùng chuyên mục
Đọc thêm